Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

MOSAIC Giới Thiệu Chương Trình Hỗ Trợ Huấn Luyện Tìm Việc Cho Di Dân Trước Khi Nhập Cư Canada

Nhận tin tức mới
MOSAIC Giới Thiệu Chương Trình Hỗ Trợ Huấn Luyện Tìm Việc Cho Di Dân Trước Khi Nhập Cư Canada
17/06/2017
MOSAIC – cơ quan quốc tế phi lợi nhuận chuyên trợ giúp di dân và người tỵ nạn về các nhu cầu định cư và hội nhập trọn vẹn vào xã hội Canada – vừa giới thiệu công cụ trực tuyến hỗ trợ tìm việc và huấn luyện các kỹ năng tìm việc cho di dân trước nhập cư vào Canada.

Đây là chương trình liên kết với tổ chức di trú an cư và hòa nhập (Immigrant Settlement & Integration Services (ISIS). Để đăng ký tham dự, quý anh chị vui lòng ghi danh để tham dự trực tuyến tại đây, bấm vào đây để đăng ký tham dự.

Để xem chi tiết về chương trình huấn luyện trực tuyến với 2 phần chính :

  • Kỹ năng tìm việc,
  • Kỹ năng phỏng vấn.

Quý anh chị có thể xem chị tiết tại đây

Tổ chức MOSAIC có văn phòng đặt tại tỉnh bang British Columbia và hỗ trợ dịch vụ trực tuyến phục vụ các di dân nhập cư trên khắp đất nước Canada.

Nhiệm vụ MOSAIC là hỗ trợ giúp đỡ cộng đồng di dân và tị nạn, giúp họ giải quyết các vấn đề quan trọng trong khu dân cư và nơi làm việc của họ.

Từ khi thành lập vào năm 1976, MOSAIC đã hỗ trợ người mới nhập cư và người tị nạn thông qua nhiều dịch vụ đa ngôn ngữ của mình. Các chương trình dịch vụ của MOSAIC liên tục phát triển và phát triển để đáp ứng nhu cầu của cộng đồng.
Công việc của Mosaic trên định hướng về bình đẳng, công bằng xã hội, tiếp cận bình đẳng và dân chủ. Các công cụ của Mosaic mang tính phổ biến, giáo dục cộng đồng, phát triển cộng đồng, xây dựng kết nối, và là cầu nối với cộng đồng rộng lớn hơn.
Xem thêm các tài liệu hướng dẫn kỹ năng làm việc tham khảo, tại đây

(Cre: MOSAIC)