Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Moncton Là Một Trong Những Thành Phố Phát Triển Nhanh Nhất Của Canada

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Thống kê Canada đã xếp hạng Moncton là thành phố đứng thứ sáu về tốc độ phát triển nhanh nhất ở Canada, và các nhà lãnh đạo cộng đồng không ngạc nhiên chút nào.

Tỷ lệ tăng dân số được đánh giá từ ngày 1 tháng 07 năm 2009 đến 30 tháng 6 2010. Saskatoon xếp hạng phát triển nhanh nhất, nhưng Moncton đạt bước nhảy vọt so với năm trước. Khi StatsCan thực hiện khảo sát vào năm 2006, chúng tôi xếp hạng 10 mức tăng vọt so với năm 2001, và bây giờ chúng tôi đang đứng thứ 06, Ben Champoux – giám đốc phát triển thương mại và kinh doanh thành phố cho biết. Điều này khiến chúng tôi chú ý, và chúng tôi khá ngạc nhiên. Thật sự Moncton đang phát triển, nhưng thật vui khi có kết quả đánh giá để xác nhận, đặc biệt là vì chúng tôi không biết các thành phố khác đang phát triển nhanh ra sao. Champoux đã có một số ý tưởng giải thích nguyên do Moncton đạt được bước nhảy vọt trong cuộc khảo sát. Chúng tôi được xếp hạng có giá trị bất động sản phải chăng nhất. Đó là một lợi thế khi nền kinh tế Bắc Mỹ không phát triển tốt lắm, ông nói. Champoux cũng ghi nhận việc thu hút nhân tài đến với thành phố cũng là một điểm thành công của địa phương về chính sách nhập cư. Các doanh nghiệp cần tài năng để thành công, và có rất nhiều nhân tài ở đây, ông nói. Những nơi như ING Direct thu hút người dân và tạo công ăn việc làm. Họ thu hút nhân tài từ những nới khác đến.

Phát ngôn viên Chad Peters của Trung Tâm Doanh Nghiệp Moncton cho biết tốc độ tăng trưởng có thể góp phần vào nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở Đại Tây Dương Canada. Thành công nuôi dưỡng thành công, Peters nói. Có 1 luồng di cư mạnh mẽ trong nước và quốc tế đến đây. Điều này mang lại cho chúng tôi tin tốt. Đây là một phần của một xu hướng chung. Người dân ở đây có cơ hội, và thái độ tuyệt vời của người dân của chúng tôi chào đón nguời nhập cư.

Champoux cũng chào hàng các sự kiện lớn và các lễ hội của thành phố như thêm một lý do khiến Moncton phát triển rất nhanh. Người dân ở đây sống một cuộc sống với chất lượng tuyệt vời. Những sự kiện chính ở đây cho thấy sự đa dạng và sống động của thành phố, ông nói. Khi bạn kết hợp các sự kiện và lễ hội với thị trường nhà đất, kết quả là một trong những thành phố phát triển nhanh nhất ở Canada.

(Theo Times & Transcript)