Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Liên Hoan Thả Diều Quốc Tế Tại Dieppe – New Brunswick

Nhận tin tức mới
13/01/2012

Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe là một sự kiện ở Dieppe – New Brunswick, tập hợp các nước tham dự như Hoa Kỳ, Pháp, Đức, Martinique, Anh, Úc, Haiti, Hà Lan, Tasmania, Scotland và Thụy Sĩ được tổ chức từ ngày 10 đến ngày 14 tháng 08 năm 2011.

Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe được triển khai với mục tiêu của tổ chức một sự kiện thú vị, ban đầu trên cấp độ quốc tế khuyến khích các trao đổi giữa các nước nói tiếng Pháp. Sau sự thành công của Village de la Francophonie, thị trấn Dieppe nhìn thấy một nhu cầu lên kế hoạch cho một sự kiện để quảng bá địa phương trên toàn thế giới.

Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe có ba trọng tâm: thả diều, cộng đồng và các sự kiện văn hóa. Thả diều là trọng tâm thu hút của sự kiện do tính độc nhất của sự kiện trong khu vực. Thả diều thực sự là một loạt toàn bộ các phân loại khác nhau, từ hoạt động thả diều tự do đến thả diều biểu diễn. Một số sự kiện lễ hội sẽ được tổ chức xung quanh chủ đề diều, trong đó có các buổi trình diễn từ các nước tham gia, một cuộc thi thả diều được gọi là một thách thức Rokkaku, hội trại về làm diều và thả diều dành cho trẻ em, người lớn, và người cao niên, và một chương trình thả diều đêm

Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe là lễ hội diều nổi tiếng nhất ở Bắc Mỹ. Lễ hội hội tụ các con diều tốt nhất trên thế giới, từ một số nước, tụ họp tại Dover Park ở Dieppe, New Brunswick, Canada để cùng bay lượn với những cánh diều nhiều màu của tất cả các hình dạng và kích thước trên bầu trời Dieppe. Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe đầu tiên diễn ra vào năm 2001. Mục đích là để cung cấp một sự kiện độc nhất, đầy màu sắc và mang tầm quốc tế.

Lễ hội thành công nhờ vào sự hợp tác của các tay diều quốc tế nổi tiếng. Sự tham gia của họ tại Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe đã làm cho lễ hội mang ý nghĩa lớn và giúp thúc đẩy và quảng bá hoạt động thả diều như là một hoạt động có tầm cao. Liên hoan thả diều quốc tế Dieppe hiện nay là một sự kiện hàng năm bao gồm ba loại hoạt động: thả diều, các hoạt động cộng đồng và các hoạt động văn hóa.

(Theo Know Moncton)
http://dieppe.ca/flip/cerfvolant/7e-edition/