Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Manitoba Mời 193 Ứng Viên Diện Trình Độ Cao Nộp Đơn Đăng Ký Thường Trú Nhân

Nhận tin tức mới
Manitoba Mời 193 Ứng Viên Diện Trình Độ Cao Nộp Đơn Đăng Ký Thường Trú Nhân
19/10/2019

Manitoba đã mời 193 ứng viên nhập cư nộp đơn xin đề cử cấp tỉnh cho thường trú nhân Canada trong đợt rút thăm được tổ chức vào ngày 10 tháng 10 và đã nâng tổng số thư mời tỉnh phát hành trong năm nay lên con số 6.574 thư mời (LAA)

Các ứng viên được mời trong đợt rút thăm lần này đều đã đăng ký thực hiện các chương trình định nhập cư của Manitoba gồm: chương trình Nhân viên trình độ cao ở Manitoba; chương trình Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài và chương trình Sinh viên quốc tế. Tỷ lệ phân bổ thư mời cho các ứng viên của mỗi dòng chương trình trong đợt rút thăm vừa qua như sau:

  • Nhân viên trình độ cao ở Manitoba: số lượng LAA của dòng này chiếm tỷ lệ lớn nhất trên tổng số LAA phát hành lần này với 147 LAA. Các ứng viên thuộc dòng này là những người lao động nước ngoài đủ điều kiện, họ tạm thời làm một công việc toàn thời gian trong tỉnh, và các sinh viên quốc tế tốt nghiệp tại các học viện, Đại học, Cao đẳng ở Manitoba. Các ứng viên được đánh giá dựa trên hệ thống Biểu thức quan tâm trực tuyến (EOI) trên thang điểm 1.000 và những ứng viên có điểm cao nhất sẽ nhận được LAA Điểm tối thiểu cho lần rút thăm ngày 10 tháng 10 là 567 điểm.
Thủ phủ Winnipeg xinh đẹp của tỉnh bang Manitoba – Canada
  • Nhân viên trình độ cao ở nước ngoài: có 22 LAA đã được gửi đến các ứng viên thuộc dòng này. Đây là các ứng viên được mời trực tiếp thông qua “Sáng kiến ​​tuyển dụng”, có thể bao gồm các nhiệm vụ tuyển dụng ở nước ngoài do MPNP tổ chức, thường liên kết với các nhà tuyển dụng ở Manitoba. Điểm số cũng được đánh giá dựa trên Hệ thống EOI, và 718 điểm là số điểm mà các ứng viên thuộc dòng này tối thiểu phải đạt được để nhận LAA.
  • Sinh viên quốc tế: dòng này yêu cầu các ứng viên phải có một số kỹ năng theo yêu cầu nhất định phù hợp với nhu cầu của thị trường lao động trong tỉnh. Đợt rút thăm lần này mời 24 LAA cho các ứng viên thuộc dòng này tuy nhiên tỉnh bang không công bố số điểm EOI tối thiểu.

Tỉnh bang Manitoba là 1 trong 3 tỉnh bang nằm ở trung tâm Canada nơi có nền kinh tế rất phát triển cùng cộng đồng dân cư ổn định lâu đời. Manitoba là nơi đi đầu có nhiều chính sách hấp dẫn trong phát triển kinh tế, phát triển lực lượng  lao động quốc tế thông qua giáo dục và khuyến khích nhập cư. Chính quyền tỉnh bang cũng rất hỗ trợ người mới nhập cư trong quá trình ổn định và an cư tại đây.

Liên hệ Kornova ngay để thẩm định điểm hồ sơ và khám phá cơ hội định cư Canada của bản thân và gia đình!

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com Hoặc BẤM VÀO ĐÂY