Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Trực Tuyến ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″ Kỳ 02

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Trực Tuyến ” Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cả Gia Đình Năm 2020″ Kỳ 02
09/07/2020

Trong những năm qua, xu hướng và nhu cầu định cư nước ngoài đã ngày càng trở nên phổ biến. Tuy nhiên vấn đề đặt ra thu hút sự quan tâm của các anh chị cần tìm hiểu thông tin về định cư như: Lợi ích, Điều kiện, Các loại hình và Chương trình định cư nước nào trên thế giới là dễ dàng cũng như phù hợp nhất cho từng gia đình, Chi phí và thời gian thực hiện chương trình định cư? …v/v luôn là những thắc mắc cần được giải đáp để từ đó các gia đình có được những hướng đi cơ bản cho kế hoạch định cư riêng của từng gia đình.

Với kinh nghiệm hơn 30 năm trong lĩnh vực tư vấn định cư trên toàn cầu, Kornova mong muốn có thể giúp các gia đình sẽ có được định hướng đồng thời được đưa đến các giải pháp đầu tư di trú toàn diện và phù hợp nhất hỗ trợ cho các gia đình có thể hiện thực hóa ước mơ an cư tại các quốc gia mong muốn trong tương lai. Đây chính là thông điệp của buổi Webinar | Hội thảo trực tuyến “Định Hướng & Giải Pháp Định Cư Cho Cả Gia Đình Trong Năm 2020 – Kỳ 2”.

Trong chương trình, các chuyên gia di trú sẽ thẩm định hồ sơ của các khách tham dự, trình bày định hướng đồng thời  đề xuất giải pháp định cư phù hợp cho hồ sơ thực tế của từng gia đình để đạt được khả năng định cư thành công cao nhất. Kính mời Qúy Anh/Chị đăng ký tham dự để nhận được tư vấn chuyên sâu cũng như những ưu đãi đặc biệt từ Kornova.

Để đăng ký, xin mời bấm VÀO ĐÂY.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

  • Giải pháp định cư Mỹ: chương trình dành cho cho trí thức, không yêu cầu lời mời làm việc, không yêu cầu ngoại ngữ – nhận Thẻ Xanh cả gia đình trong vòng 2 năm từ khi mở hồ sơ.
  • Giải pháp định cư Canada: Chương trình dành cho đương đơn có người thân tại Canada; Các Cử nhân & thạc sĩ với IELTS 6.0 +  nhận Thẻ Xanh cả gia đình trong vòng 01 năm từ khi mở hồ sơ; Các doanh nhân khởi nghiệp/ đầu tư tại Canada và Các Chủ Sở Hữu/ Điều hành trang trại.
  • Giải pháp định cư Khối Thịnh vượng Anh: Chương trình đầu tư đóng góp nhận ngay quyền công dân khối thịnh vượng Anh chỉ từ 3,5 tỷ VND -và được Kinh doanh – sinh sống – học tập tại Mỹ đồng thời được miễn thị thực 131 quốc gia (khối EU, UK, Hongkong…).
  • Giải pháp định cư Châu Âu: chương trình sở hữu bất động sản sinh lợi đứng tên chủ quyền và hưởng quyền thường trú Châu Âu.
  • Trao đổi trực tiếp cùng các chuyên viên di trú để có được giải pháp định cư cả gia đình phù hợp, khả thi và toàn diện nhất.

THỜI GIAN HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

  • Zoom ID: 915 7887 0011
  • Thứ Năm, 30/07/2020 | 9:30 – 11:00 AM
  • Quý anh/ chị có thể đến tham dự tư vấn trực tiếp tại văn phòng Kornova:  Toà nhà Cienco 4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, P.6, Q.3, Tp. HCM (góc Nguyễn Thị Minh Khai và Trương Định – đối diện công viên Tao Đàn).

Kính mời quý Anh/ Chị đăng ký thông tin để nhận mật khẩu zoom và tham dự chương trình!

Tel: (028) 38 290 430 | Email : vietnam@kornova.com | Hoặc bấm vào đây.