Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hội Thảo Trực Tuyến “Đầu Tư Mỹ EB5 – Những Thay Đổi Về Luật Di Trú Mỹ Hiện Tại”

Nhận tin tức mới
Hội Thảo Trực Tuyến “Đầu Tư Mỹ EB5 – Những Thay Đổi Về Luật Di Trú Mỹ Hiện Tại”
23/06/2020

Cơ hội đầu tư dự án đủ điều kiện ưu tiên mức đầu tư thấp nhất chương trình EB-5 & bảo toàn vốn cho các gia đình nhà đầu tư Việt Nam thực hiện trong năm 2020.

Nằm trong khu vực TEA và là dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay thoả mãn quy định mới của chính phủ Mỹ được phép thu hút đầu tư  với mức đầu tư thấp nhất chương trình EB5, dự án Cota Vera có các ưu điểm vượt trội giúp nhà đầu tư hoàn toàn AN TOÀN THẺ XANH MỸ & AN TÂM VỀ HOÀN VỐN ĐẦU TƯ gồm:

  • Cục Di Trú Mỹ (USCIS ) đã phê duyệt Bộ Chứng Từ Dự Án Mẫu I-924, đảm bảo tính pháp lý tuyệt đối của dự án.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc là 51% (15 công việc/ nhà đầu tư), dư hơn số lượng công việc cần có theo yêu cầu chương trình EB5.
  • Vốn EB-5 đang huy động chỉ chiếm một phần rất nhỏ (15%). Dự án không phụ thuộc vào vốn EB-5 để kinh doanh và dự án cũng không có vốn vay ngân hàng. Khoản vay của nhà đầu tư EB5 được ĐẢM BẢO BẰNG THẾ CHẤP chủ quyền đất của Tập đoàn Homefed.
  • Dự án nằm cách thành phố San Diego, California chỉ 24 km (20 phút lái xe). San Diego là trung tâm của rất nhiều ngành công nghiệp, sản xuất -chế tạo, điện tử, nông nghiệp, nghiên cứu và du lịch đồng thời cũng là một trong những trung tâm công nghệ sinh học lớn nhất nước Mỹ; thành phố  San Diego đã được bình chọn là 1 trong top 10 thành phố tuyệt vời nhất nước Mỹ năm 2019.
  • Dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án khi hoàn thành gấp 4 lần khoản vay EB5 của các nhà đầu tư giúp nhà đầu tư có thể an tâm về hoàn vốn.

Đem đến cơ hội gặp gỡ và trao đổi thắc mắc về dự án vàng Cota Vera cũng như để tìm hiểu thông tin di trú Mỹ hiện nay trực tiếp cùng với luật sư di trú Mỹ, Kornova sẽ tổ chức buổi Webinar –  Hội nghị trực tuyến cho các anh chị vào đầu tháng 7/2020.

THỜI GIAN HỘI NGHỊ TRỰC TUYẾN QUA ZOOM

  • Zoom ID: 913 7603 6727
  • Thời gian: 9:30 – 11:30 AM | Thứ Sáu, 03/07/2020
  • Đăng ký tham dự và nhận mật khẩu Zoom từ Kornova, BẤM VÀO ĐÂY.

Ngoài ra, quý anh chị cần tư vấn chương trình định cư Mỹ có thể liên hệ Kornova với 1 trong 2 hình thức tư vấn như sau:

  1. Tham gia buổi tư vấn trực tuyến tại nhà thông qua phần mềm Zoom vào sáng ngày 03/07/2020 lúc 9:30 AM – 11:30 AM, đăng ký tại đây.
  2. Hoặc đăng ký tư vấn trực tiếp 1-1 tại văn phòng KornovaToà nhà Cienco4, Lầu 8, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp. HCM (Góc NTMK & Trương Định, đối diện công viên Tao Đàn).

Kornova tặng gói dich vụ visa du lịch cho khách thực hiện chương trình Canada hoặc Mỹ cùng Kornova – hồ sơ được thụ lý bởi đội ngũ chuyên viên di trú dày dặn kinh nghiệm của Kornova.

Quý anh/ chị đăng ký tham dự xin vui lòng bấm vào đây hoặc liên hệ đăng ký:

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin: