Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Hãng Luật Miller Mayer Nhận Được Phê Duyệt Hồ Sơ Định Cư Diện EB-1A

Nhận tin tức mới
Hãng Luật Miller Mayer Nhận Được Phê Duyệt Hồ Sơ Định Cư Diện EB-1A
25/02/2023

Luật sư Nicolai Hinrichsen từ Hãng luật Miller Mayer đã nhận được sự chấp thuận từ Cục Di trú Mỹ (USCIS) đối với hồ sơ định cư diện EB-1A (thuộc hạng mục thẻ xanh ưu tiên cho các cá nhân có khả năng đặc biệt) cho một khách hàng là kỹ sư đến từ Ấn Độ.

Luật sư Hinrichsen với gần 15 năm kinh nghiệm trong ngành luật di trú, đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân nộp hồ sơ xin định cư lấy quyền thường trú nhân thông qua các chương trình như EB5 trung tâm khu vực/ EB-5 trực tiếp và EB-1/ EB-2 (NIW).

Trong hồ sơ xin định cư Mỹ diện EB-1A đã được nộp vào Cục Di trú mới đây, Luật sư Nicolai Hinrichsen đã chứng minh các năng lực đặc biệt của khách hàng mà Luật sư làm đại diện với các thành tích nổi bật như:

  • Có những đóng góp ban đầu có ý nghĩa quan trọng đối với lĩnh vực kỹ thuật,
  • Đã tham gia với tư cách là người đánh giá công việc của những người khác trong lĩnh vực này,
  • Là tác giả của các bài báo và ấn phẩm học thuật, đồng thời là thành viên của các tổ chức yêu cầu thành tích xuất sắc từ các thành viên của họ,
  • Và một số tiêu chí khác.
EB-1A là chương trình định cư Mỹ cấp thị thực ưu tiên cho các cá nhân nước ngoài có năng lực đặc biệt

Hồ sơ định cư diện EB-1A này đã được Cục Di trú chấp thuận chỉ trong hơn 3 tháng mà không cần yêu cầu thêm bằng chứng từ USCIS. Với kinh nghiệm của tập đoàn luật sư di trú Miller Mayer về luật nhập cư đã giúp đảm bảo sự chấp thuận này trong hạng mục thị thực với tiêu chuẩn cao về yêu cầu hồ sơ và bằng chứng. Nhà sáng lập của Hãng luật Miller Mayer – Luật sư Stephen Yale-Loehr đã giới thiệu các bài nghiên cứu về loại thị thực nhập cư EB-1A, giải thích các yêu cầu và xu hướng gần đây đối với loại thị thực này.

Tập đoàn Luật sư Miller Mayer là một trong những công ty luật di trú, đăc biệt là luật EB-5 hàng đầu trên thế giới. Với hơn 25 năm kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình, các luật sư của Miller Mayer đã góp phần xây dựng thị trường EB-5 thông qua việc định hướng các dự luật và chính sách của Cục Di trú USCIS. Tập đoàn Miller Mayer luôn chú trọng trong việc cải thiện quy trình xét duyệt hồ sơ EB-5 cũng như duy trì nâng cao các chuẩn mực hành nghề. Khách hàng của Miller Mayer được tư vấn kiến thức chuyên sâu từ đội ngũ Luật sư nhiều kinh nghiệm và thành công trong lĩnh vực EB-5.

Luật sư Nicolai Hinrichsen từ Hãng Luật Miller Mayer – đối tác độc quyền Kornova sẽ có mặt tại Văn phòng Kornova Việt Nam và có các buổi tư vấn chuyên sâu 1-1 cho từng gia đình trong tháng 03/2023. Cơ hội nhận tư vấn trực tiếp cùng luật sư hàng đầu nước Mỹ, KORNOVA hỗ trợ 100% phí Luật sư. Trân trọng kính mời quý Anh/Chị đặt lịch hẹn tư vấn tại ĐÂY.

Tel: (028)3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com