Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Gặp Gỡ Luật Sư Đầu Ngành – Tìm Hiểu Cơ Hội Định Cư Mỹ Cho Thạc Sĩ Tài Năng & Du Học Sinh

Nhận tin tức mới
Gặp Gỡ Luật Sư Đầu Ngành – Tìm Hiểu Cơ Hội Định Cư Mỹ Cho Thạc Sĩ Tài Năng & Du Học Sinh
02/02/2023

Hội thảo “THẺ XANH XỨNG TẦM – AN TÂM LÀM VIỆC – SỰ NGHIỆP BAY CAO” sẽ đem đến các giải pháp định cư Mỹ nhanh nhất cho các thạc sĩ tài năng/du học sinh hoặc những người có visa H-1B đang tìm kiếm cơ hội ở lại Mỹ trong làn sóng sa thải như hiện nay.

Sự kiện “THẺ XANH XỨNG TẦM – AN TÂM LÀM VIỆC – SỰ NGHIỆP BAY CAO” sẽ được diễn ra vào ngày 16.02.2023 tới đây với sự tham gia của diễn giả đặc biệt – Luật sư Adam Schaye – Luật sư di trú từ Hãng luật Miller Mayer – đối tác luật độc quyền Kornova. Tại Hội thảo, Luật sư Adam Schaye đem đến các thông tin về cơ hội định cư Mỹ cho những nhân tài đất Việt muốn hiện thực hóa ước mơ Thẻ Xanh, từ đó gia tăng cơ hội làm việc, phát triển sự nghiệp tại Mỹ – nơi tập trung những tinh hoa, nhân tài của Thế giới.

Các chương trình định cư Mỹ khả thi và nhanh nhất hiện nay có thể kể đến là diện EB-2 (NIW) dành cho nhóm Thạc sĩ tài năng hoặc du học sinh đang tìm kiếm con đường ở lại Mỹ hợp pháp với diện EB-5.

EB-2 (NIW) có lợi thế về thời gian thụ lý và chi phí thấp hơn so với diện đầu tư trong khi EB-5 là giải pháp tối ưu nhất cho các du học sinh tận dụng lợi thế của việc chuyển đổi tình trạng đồng thời khi nộp hồ sơ I-526.

Chương trình EB-5 cũng là cứu cánh giúp các du học sinh/người lao động có visa H-1B an tâm trên con đường tìm kiếm việc làm trước làn sóng sa thải hàng loạt tại các công ty công nghệ Mỹ thời gian gần đây.

THỜI GIAN, ĐỊA ĐIỂM:

  • Thời gian: 2:00PM – 4:00PM | Thứ Năm 16.02.2023
  • Địa điểm: Văn phòng Kornova – Lầu 8, tòa nhà Cienco 4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Quận 3.

DIỄN GIẢ THAM DỰ:

  • Luật sư Adam Schaye từ Tập đoàn Luật sư Di trú Miller Mayer – đối tác luật độc quyền Kornova Việt Nam.
Luật sư Adam Schaye – Luật sư di trú hàng đầu nước Mỹ từ Hãng luật Miller Mayer – đối tác luật độc quyền tại Kornova Việt Nam

Link đăng ký tham dự: TẠI ĐÂY

Kính mời Anh/Chị đăng ký tham dự chương trình.

Với 16 năm kinh nghiệm tư vấn định cư tiên phong và uy tín tại Việt Nam,

Kornova đã hỗ trợ thành công cho hơn 2,500 gia đình Việt Nam định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu. 

Liên hệ Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com để đăng ký tham dự Hội thảo