Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Fort Partners Mua Khách Sạn Four Seasons Brickell Với Giá 130 Triệu USD

Nhận tin tức mới
Fort Partners Mua Khách Sạn Four Seasons Brickell Với Giá 130 Triệu USD
25/01/2024

Fort Partners – chủ đầu tư dự án Four Seasons Surf Club Residences Miami, Florida vừa mua khách sạn Four Seasons Brickell với giá 130 triệu USD.

Thương vụ này mang lại cho Fort Partners quyền kiểm soát tất cả bốn địa điểm kinh doanh của Four Seasons ở Nam Florida, bao gồm cả ở Palm Beach và Fort Lauderdale. Khách sạn 221 phòng tọa lạc tại 1435 Đại lộ Brickell, Miami là một phần của tòa tháp hỗn hợp 70 tầng, bao gồm không gian văn phòng, căn hộ dân cư, phòng tập thể dục Equinox, không gian bán lẻ và nhà để xe. Giá bán tương đương khoảng 588.000 USD/phòng.

Để hoàn tất thương vụ này, tập đoàn Fort Partners đã được cấp khoản tín dụng trị giá 105 triệu USD từ Madison Realty Capital có trụ sở tại New York. Madison đã có lịch sử giao dịch với Fort Partners từ năm 2019. Madison từ chối cung cấp giá mua nhưng các nguồn tin cho biết tài sản này đã được giao dịch với giá khoảng 130 triệu USD. Ông Nadim Ashi – chủ tịch Fort Partners đã lên kế hoạch cải tạo khách sạn. Josh Zegen, trưởng điều hành và đồng sáng lập của Madison tiết lộ việc Fort Partners sẽ cải tạo theo phong cách hiện đại hóa các phòng khách sạn, sàn hồ bơi, sảnh đợi cũng như khu vực nhà hàng.

CEO Fort Partners

Sở hữu trước đây của khách sạn Four Seasons Brickell là Westbrook Partners, có trụ sở tại New York. Công ty này đã mua lại khách sạn Four Seasons Brickell hơn một thập kỷ trước như một phần của thỏa thuận ba khách sạn với Millennium Partners. Millennium Partners hoàn thành tòa tháp vào năm 2003, khi đó nó là tòa nhà chọc trời cao nhất ở Miami. Thời gian gần đây, nhiều thương vụ mua bán khách sạn đã giao dịch thành công tại Miami, trong đó nổi bật là khu nghỉ dưỡng Margaritaville Hollywood Beach Resort đã được giao dịch với giá 270 triệu USD.

Tập đoàn Fort Partners là chủ đầu tư của dự án Four Seasons Surf Club Residences. Tiếp nối thành công của giai đoạn 1 – xây dựng dự án khách sạn Four Seasons, Fort Partners tiếp tục xây dựng giai đoạn 2 dự án căn hộ siêu sang Four Seasons. Đây là dự án được đội ngũ thẩm định Kornova đánh giá là đảm bảo hai yếu tố “An toàn Vốn – An toàn Thẻ Xanh”.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

FOUR SEASONS EB5 MIAMI