Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cảnh Báo Tiền Canada Giả

Nhận tin tức mới
Cảnh Báo Tiền Canada Giả
24/11/2017

Trong hôm thứ bảy ngày 18 tháng 11 năm 2017, sở cảnh sát vùng Peel thuộc thủ phủ Toronto đã có thông báo khuyến cáo cư dân cẩn  thận vì hàng loạt tiền giả loại 100 dollars Canada đang được lén lút lưu hành ở  các thành phố Brampton  và Mississauga, tỉnh bang Ontario.

Trong vòng 1 tháng qua, đã có trên 30 trường hợp người mua hàng dùng tiền giả mệnh giá 100 dollars Canada để mua hàng tại các siêu thị và các tiệm bán lẻ trong  các thành  phố Brampton và Mississauga.

Theo cơ quan cảnh sát thì những tờ giấy bạc này có số hiệu là FKW4346846, và mực trên tờ giấy bạc bị nhòe nếu chúng ta để ý kỹ.

Sở cảnh sát cũng khuyến cáo các cư dân khi tiến hành giao dịch tiền mặt cần xem xét kỹ lại khi nhận những tờ giấy 100 CAD từ người khác.

Cũng theo những tin tức loan báo trước đây, thì tại nhiều nơi khác ở Canada, người ta cũng tìm thấy những tờ giấy bạc giả loại 20 đô Canada  và 100 đô Canada đã lưu hành, đồng thời có những chữ Hoa có trên những tờ giấy bạc này.

Cảnh sát cũng nhắc nhở các cư dân rằng việc mua hoặc sở hữu tiền giả là hành vi phạm tội. Bất cứ ai có thông tin trình báo có thể liên hệ với bộ phận RCMP địa phương của mình.

(Cre: CBC.Ca &Thời Báo)

Tiền 100 CAD giả và thật