Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Định Cư Canada Diện Trình Độ Cao Với Yếu Tố Người Thân Đang Định Cư Tại Canada

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Định Cư Canada Diện Trình Độ Cao Với Yếu Tố Người Thân Đang Định Cư Tại Canada
16/12/2019

Canada hiện nay đang là sự lựa chọn cho những gia đình trí thức Việt trẻ tuổi (có trình độ tiếng Anh) tìm kiếm môi trường mới để có thể phát triển – cống hiến tài năng cũng như yên tâm với chế độ an sinh xã hội – kinh tế – giáo dục – y tế thuộc hàng top 10 trên thế giới. 

Theo thống kê của chính phủ Canada, từ năm 1990 đến nay, đã có hơn 6 triệu người nhập cư vào Canada. Những người nhập cư đã trở thành nhân tố chính củng cố nền kinh tế, bổ sung lực lượng lao động trẻ, đóng góp to lớn cho sự phát triển kinh tế  khắp quốc gia Canada. Hiện nay, chính phủ Canada với các kế hoạch phát triển của Đảng Tự Do Canada đương nhiệm trong nhiệm kỳ qua và sắp tới đây cũng đã và đang thực hiện kế hoạch tiếp nhận hơn 1 triệu người nhập cư mới vào Canada cho giai đoạn từ năm 2019 – 2021.

Ngoài ra, Canada cũng là quốc gia có cộng đồng người Việt đông đảo thuộc hàng top 3 các cộng đồng người Việt lớn nhất ở hải ngoại. Chính vì vậy định cư Canada luôn là mong muốn của nhiều gia đình, là điểm thu hút các gia đình Việt Nam đã an cư cũng như lựa chọn làm điểm đến định cư trong kế hoạch tương lai cho cả gia đình.

Mặc dù Canada không có các diện bảo lãnh thân nhân định cư như Mỹ, tuy nhiên, yếu tố có người thân đang cư trú tại Canada sẽ cho phép các hồ sơ từ Việt Nam theo diện Lao Động Trình Độ Cao (Skill Worker)  có được thêm điểm ưu tiên.

Thân nhân trực hệ được các tỉnh bang Canada được xét bao gồm: cha – mẹ, anh – chị -em, con, cháu trai/gái, cô – chú, anh – em họ, ông – bà.

  • Cơ Hội Định Cư Canada diện Trình Độ Cao với Yếu tố Người Thân cư trú tại Alberta
  • Cơ Hội Định Cư Canada diện Trình Độ Cao với Yếu tố Người Thân cư trú tại Saskatchewan
  • Cơ Hội Định Cư Canada diện Trình Độ Cao với Yếu tố Người Thân cư trú tại Manitoba

Các anh chị đang định cư Canada tại các tỉnh bang có chương trình ưu tiên yếu tố thân nhân hãy khuyến khích thân nhân liên hệ Kornova để tiến hành thẩm định điểm hồ sơ định cư và thực hiện ngay chương trình để đảm bảo được áp dụng với các tiêu chí chương trình  định cư Canada đang áp dụng  tại thời điểm này.

Nội dung tham khảo:

Link đăng ký tham dự tư vấn và thẩm định hồ sơ chương trình Canada,  XIN BẤM VÀO ĐÂY!
hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com