Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình Siêu Visa Dành Cho Ông Bà Cha Mẹ Đạt Được Thành Công Lớn

Nhận tin tức mới
28/05/2012
Chương trình siêu visa dành cho ông bà cha mẹ đạt tỷ lệ phê duyệt 83%

Theo tin từ Ottawa, ngày 18 Tháng 5 năm 2012 Hơn 3.500 hồ sơ diện siêu visa dành cho cha mẹ ông bà đã được phê duyệt kể từ khi chương trình Siêu Visa được giới thiệu vào ngày 1 tháng 12 năm 2011, với một tỷ lệ chấp thuận tổng thể là 83%, Bộ trưởng Bộ Di trú Quốc Tịch và Đa văn hóa Jason Kenney công bố ngày hôm nay. “Chương trình siêu visa dành cho ông bà cha mẹ đạt được thành công lớn ” Bộ trưởng Kenney cho biết  Chính phủ chúng tôi cam kết để đoàn tụ gia đình. Tôi vui mừng khi thấy rằng chương trình đang phát triển ngày càng nhiều hơn cha mẹ và ông bà hội đủ điều kiện đang nhận được cơ hội có được thời gian lưu trú dài với những người thân yêu của họ ở Canada.

Quá trình nhận được siêu visa dành cho cha mẹ ông bà đơn giản và rõ ràng. Các hồ sơ diện siêu visa phải nộp bằng chứng rằng người con hoặc cháu đứng ra mời cần đáp ứng mức thu nhập tối thiểu, chứng minh rằng họ đã mua bảo hiểm y tế toàn diện Canada trải qua kiểm tra y tế về xuất nhập cảnh. Chín mươi chín phần trăm hồ sơ diện siêu visa đáp ứng các yêu cầu này cũng đã đáp ứng tất cả các tiêu chuẩn chấp nhận khác theo yêu cầu dành cho tất cả các loại đơn xin thị thực.


Khi chương trình siêu visa dành cho cha mẹ ông bà lần đầu tiên phát hành, Cục Quốc tịch và Nhập cư Canada (CIC) cam kết sẽ phát hành siêu visa, trung bình, trong vòng tám tuần từ ngày nhận đơn. Tính đến ngày 13 Tháng 5, CIC tiếp tục đáp ứng đượcthời gian xử lý hồ sơ mục tiêu.

(Theo tin CIC)

Liên hệ đăng ký tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com