Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Câu Chuyện Định Cư Mỹ Của Anh Vũ Lê – Thành Công Sẽ Đến Với Người Biết Nhanh Tay Nắm Bắt Cơ Hội

Nhận tin tức mới
Câu Chuyện Định Cư Mỹ Của Anh Vũ Lê – Thành Công Sẽ Đến Với Người Biết Nhanh Tay Nắm Bắt Cơ Hội
23/05/2019

Khi tiến hành thực hiện hồ sơ chương trình EB-5 cùng Kornova vào năm 2015, anh Vũ Lê mong muốn gia đình và các con của anh có thể được an cư tại Mỹ và tận hưởng được nền giáo dục hiện đại bậc nhất của cường quốc số 1 thế giới.

Mong muốn của anh và gia đình đã thành hiện thực vào cuối năm 2017 khi cả gia đình anh nhập cảnh vào Mỹ định cư để bắt đầu cuộc sống mới tại đây. Lựa chọn California làm nơi an cư là kế hoạch anh Vũ và gia đình đã cân nhắc và lên kế hoạch ngay từ những ngày đầu khi anh quyết định bắt tay vào thực hiện kế hoạch định cư tại Mỹ.

Thời gian đầu anh Vũ cũng có khoảng thời gian khá bỡ ngỡ. Tuy nhiên nhờ vào kinh nghiệm – vốn sống phong phú, khả năng nhạy bén dễ thích nghi việc thay đổi môi trường sống cùng ý chí kiên cường – chịu khó và quyết tâm thực hiện, anh Vũ đã lèo lái con thuyền giúp cả gia đình đã vượt qua khoảng thời gian khó khăn ban đầu này.

Hiện nay, sau gần 2 năm đến Mỹ, anh và gia đình đã an cư với cuộc sống mới tại xứ cờ hoa. Hai con của anh hiện đang học cấp 3 tại 1 trường high school tốt hàng đầu của California. Các em được học tập trong môi trường giáo dục tiến bộ bậc nhất nên rất tự tin, trưởng thành, tháo vát và độc lập. Nền giáo dục và cuộc sống tại Mỹ đã mang đến cho các em cơ hội được thể hiện năng lực bản thân một cách đầy đủ – toàn vẹn nhất, tận hưởng những điều kiện tốt nhất dành cho các em. Đây cũng chính là ước muốn của anh Vũ và vợ anh ngay từ lúc đầu khi thực hiện chương trình định cư EB-5.

Riêng bản thân anh Vũ cũng đã hoà nhập nhanh chóng và bắt đầu công việc kinh doanh mới tại California. Công việc kinh doanh bất động sản tại California giúp anh hoàn toàn ổn định cuộc sống tại đây. Anh cho biết: “Công việc này là cơ hội trải nghiệm tuyệt với giúp anh được quen biết nhiều người mới hơn tại Mỹ và hiểu được một cách rõ ràng, tường tận về cuộc sống cũng như con người ở Mỹ”.

Gia đình anh Vũ Lê – Khách hàng EB-5  Kornova trong chuyến du lịch thư giãn tại Hawaii (Ảnh nhân vật cung cấp)
Gia đình anh Vũ Lê – Khách hàng EB-5  Kornova trong chuyến du lịch thư giãn tại Hawaii (Ảnh nhân vật cung cấp)

Chia sẻ với Kornova khi được đề nghị về lời khuyên cho các anh/ chị cũng đang có hoài bão về kế hoạch an cư cả gia đình trong tương lai, Anh Vũ đã chia sẻ thẳng thắn:“Cơ hội luôn mỉm cười với tất cả những người đến Mỹ và khi cơ hội đến hãy mau chóng nắm bắt và thực hiện dứt khoát. Thành công sẽ luôn đi đôi với sự nỗ lực, cố gắng và biết nắm bắt thời cơ. Không nên chần chừ hoặc e ngại hay cân nhắc quá lâu vì càng suy nghĩ lâu thì càng chậm trễ kế hoạch cho cả gia đình. Và điều đặc biệt là hãy luôn tin tưởng đơn vị tư vấn hỗ trợ đồng hành”.

Thay mặt Kornova Vietnam, xin chúc mừng thành công của anh Vũ và mến chúc anh & chị cùng các cháu sẽ đạt được những thành công mới tại Mỹ, quê hương thứ hai của anh.

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Mỹ)

Nội dung tham khảo: