Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

16 Nhà Đầu Tư Việt Nam Hoàn Tất Đầu Tư Chương Trình EB5 Cùng Dự Án Homefed Trước Thời Hạn Cuối Của Chương Trình 28/4

Nhận tin tức mới
13/05/2017

Tính đến 28/04/2017 đã có 16 nhà đầu tư Việt Nam hoàn tất đầu tư và bộ đơn di trú EB5 cùng dự án Homefed trước thời hạn cuối của chương trình EB5 ngày 28/04/2017.

Tổng số nhà đầu tư tham gia dự án Homefed đã vượt trên mức 40 nhà đầu tư, trong đó hơn 30 nhà đầu tư hoàn tất đầu tư.

Vào 1 tháng 5,  Chương trình EB5 Trung tâm Khu vực được gia hạn không thay đổi điều kiện  đến 30/9/2017.

Các chuyên gia và luật sư chuyên ngành đều thống nhất khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng, tiếp tục chọn dự án và nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư và chuyến vốn tín thác trước khi chương trình thay đổi (30 tháng 09 năm 2017). Nhà đầu tư cần tranh thủ thời gian để chọn đúng dự án an toàn và hoàn tất thủ tục trước khi chương trình có thay đổi lớn về yêu cầu mức đầu tư và các qui định khác về chứng từ. Việc chờ đợi hay trì hoãn chuẩn bị hồ sơ chỉ làm cho nhà đầu tư bất lợi nếu chương trình thay đổi mà nhà đầu tư vẫn không kịp thời đầu tư nắm bắt cơ hội cho gia đình.

Với gia hạn ngắn hạn lên đến 5 tháng, các nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội lớn về thời gian để tiếp tục hoàn tất chuyển vốn đầu tư mà không lo ngại chương trình thay đổi vì nhà đầu tư thật sự chủ động quyết định và được sự hậu thuẫn của quản lý dự án và Kornova trong quyết định của mình.

Việt Nam năm thứ 2 tiếp theo đứng thứ 2 thế giới về lượng visa được phát hành cho các diện đầu tư EB5 và tiếp tục trở thành 1 thị trường định cư nóng của thế giới với 287 visa phát hành diện EB5 cho Việt Nam năm 2016.

Điểm chung của các nhà đầu tư định cư EB5 Việt Nam trong số 287 thị thực định cư phát hành cho Việt Nam diện EB5 năm 2016 chính là quyết định nhanh và đúng thời điểm, đón đầu cơ hội định cư cho cả gia đình và hạn chế tối đa rủi ro do chương trình thay đổi.

Các nhà đầu tư chương trình cần lưu ý để lựa chọn dự án đầu tư EB5:

  • Có thế chấp bảo chứng cho khoản vay vốn EB5.
  • Tỷ lệ vốn vay, đặc biệt vốn vay EB5 thấp so với vốn chủ sở hữu.
  • Dự án đã hoàn công hay đã trong tiến trình xây dựng.
  • Các dự án có chính phủ bảo chứng.
  • Các dự án có đơn vị phát triển có uy tín.

Đây là những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ bộ hồ sơ di trú được thụ lý nhanh và an toàn về vốn hơn.

Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn đầu tư định cư Mỹ – Kornova Việt Nam. Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín

KORNOVA – TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – MỸ – CHÂU ÂU
Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng