Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Triển Lãm Dầu Mỏ Tại Khu Vực Năng Lượng Saskatchewan

Nhận tin tức mới
Triển Lãm Dầu Mỏ Tại Khu Vực Năng Lượng Saskatchewan
13/01/2012

Những nhà đầu tư năng lượng sẽ được cung cấp thông tin và tìm kiếm những cơ hội kinh doanh ở Saskatchewan vào tuần này tại triển lãm ở Houston, Texas liên quan đến khảo sát ngành công nghiệp khí đốt, dầu mỏ toàn cầu và triển lãm ngành dầu mỏ.

NAPE 2010 (tên nguyên thủy là Hội Chợ Triển Vọng Bắc Mỹ) diễn ra vào ngày 10-12 tại Houston và bao gồm các cuộc họp cấp cao đặc biệt là sự tham dự của các đại diện là những nhà xuất khẩu dầu thô quan trọng nhất của tỉnh bang Saskatchewan.

Bộ trưởng doanh nghiệp Ken Cheveldayoff cho rằng “Saskatchewan có các nhu cầu về cơ sở hạ tầng, tài nguyên dầu mỏ & nguồn khí đốt, và ngay lúc này đang bắt đầu tìm kiếm các cơ hội thực sự cho việc đầu tư vào ngành công nghiệp. Đây là cơ hội cho chúng tôi tiếp cận với các đồng nghiệp của chúng tôi tại các thị trường xuất khẩu và sản xuất năng lượng toàn cầu, để thúc đẩy kinh tế, tài sản và cho thấy chính xác những gì tỉnh bang cung cấp tại mọi cấp độ”.

Theo Phòng Quản Trị Thông Tin Năng Lượng Mỹ, tháng 11/ 2009 Canada đã xuất khẩu 2 triệu thùng dầu thô mỗi ngày đến Mỹ – nhiều gấp 2 lần số lượng của Mexico , nước xuất khẩu dầu thô lớn thứ 2 đến Mỹ.  Hiện tại Saskatchewan là nhà sản xuất dầu thô lớn thứ 2 của Canada, với khoảng 65-70% sản lượng dầu thô của tỉnh được xuất sang Mỹ hằng năm.

Các hoạt động của NAPE được chủ tri bởi doanh nghiệp Saskatchewan và bộ trưởng năng lượng & tài nguyên. Thông tin gian hàng tại hội chợ triển lãm và thương mại, cuộc họp với các phương tiện truyền thông và các tổ chức khu vực tư nhân để nâng cao nhận thức và tiềm năng tại các khu vực năng lượng Saskatchewan.

NAPE mang đến các triển vọng, kỹ thuật tiên tiến, và hinh thành năng lượng vốn trong cùng 1 khu vực, tạo ra 1 thị trường trong sạch để hình thành liên minh chiến lược cho việc kinh doanh và khởi đầu cho thương mại khu vực.