Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Mở Hồ Sơ Visa Khởi Nghiệp (Start-up) Cùng Kornova Và Cư Trú Canada Trong Năm 2021

Nhận tin tức mới
Mở Hồ Sơ Visa Khởi Nghiệp (Start-up) Cùng Kornova Và Cư Trú Canada Trong Năm 2021
05/10/2020

Kornova hiện đang triển khai chương trình Start- up Visa (SUV) hay còn được gọi là Visa Khởi Nghiệp. Chương trình thị thực định cư này dành cho các Tài năng/ Doanh nhân trẻ Việt Nam có mong muốn khởi nghiệp tại Canada để cư trú và nhận PR cho cả gia đình.

Nếu bạn có:

 • Ý tưởng kinh doanh về công nghệ cao, sáng tạo, đổi mới công nghệ trong kinh doanh, môi trường… và mong muốn thực hiện kinh doanh này tại Canada.
 • Mong muốn nhận được PR (quyền thường trú nhân) Canada cho cả gia đình.
 • Mong muốn tìm kiếm thành viên cùng góp vốn đầu tư & cùng nhau gầy dựng thực hiện kế hoạch kinh doanh này tại Canada…v/v.

Hãy gọi ngay cho Kornova ngay hôm nay để chúng tôi giúp bạn mở hồ sơ Visa Khởi Nghiệp Canada và cư trú tại Canada cả gia đình trong năm 2021.

Buổi triển khai dự án SUV mới với Leader tại văn phòng Kornova ngày 25/09/2020

Bạn sẽ trở thành “Leader” của dự án SUV cùng các thành viên khác sẽ được triển khai đồng hành với Kornova tại Canada.

Kornova là nơi các nhà kinh doanh/ doanh nhân khởi nghiệp tìm kiếm nhóm nhà đầu tư uy tín cùng sát cánh cũng như cơ hội định cư và mở rộng kinh doanh tại Canada cho các gia đình.

Cách thức thực hiện hồ sơ chương trình Start- up Visa (SUV)

 • Leader/ CEO và 03 gia đình nữa kết họp tạo thành một nhóm dự án SUV gồm 04 gia đình.
 • Việc kinh doanh này sẽ được thực hiện thật sư tại Canada sau khi nhóm có Work Permit (WP/giấy phép làm việc) trong khi chờ hồ sơ PR đang được xé duyệt tại liên bang Canada.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

  Quy trình xét duyệt hồ sơ

  • Kornova sẽ xin Work Permit (WP) cho các gia đình qua Canada trước để thực hiện công việc kinh doanh (các con sẽ có visa đi học tại Canada, được hưởng chính sách miễn học phí và y tế cho cả gia đình). Trung bình thời gian để nhận Work Permit (WP) ước tính từ 09 tháng – 01 năm từ lúc tham gia dự án của chương trình SUV cùng Kornova.
  • Tổng thời gian thực hiện chỉ khoảng 02 năm và nhận PR Canada cả gia đình.

  Các Leaders, hãy sắp xếp hẹn gặp Kornova để có thể trao đổi chi tiết về chương trình SUV cùng về ý tưởng kinh doanh của bạn!

  Đừng để bất cứ lý do gì thậm chí Covid cản trở cả gia đình bạn định cư tại Canada – Top 1 các quốc gia đáng sống nhất thế giới năm 2020Hãy nhanh chóng liên hệ Kornova và thực hiện hồ sơ Start-up Visa Canada ngay từ bây giờ nhé!

  Tel: (028) 38 290 430 | Email: vietnam@kornova.com

  Xem thêm: