Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kornova Là Nhà Đồng Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên Lớn Nhất Ngành Di Trú

Nhận tin tức mới
Kornova Là Nhà Đồng Tổ Chức Sự Kiện Thường Niên Lớn Nhất Ngành Di Trú
21/02/2024

Tháng 3/2024, Kornova cùng Tạp chí uy tín EB5 Investors đồng tổ chức sự kiện lớn nhất của ngành di trú – Triển lãm đầu tư EB-5 & Di trú toàn cầu 2024. Sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 13 – 14 tháng 03 tại Khách sạn Intercontinential, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Triển lãm Đầu tư EB-5 & Di trú toàn cầu là sự kiện thường niên lớn nhất trong ngành do Tạp chí EB5 Investors và Kornova đồng tổ chức. Sự kiện quy tụ đông đảo các chuyên gia di trú, luật sư nhập cư, trung tâm vùng, nhà phát triển dự án cũng như các cá nhân có giá trị tài sản cao. Đến với Triển lãm, các nhà đầu tư sẽ được tiếp cận các tin tức di trú cập nhật nhất và cơ hội kết nối gặp gỡ các Luật sư hàng đầu, chuyên gia đầu ngành. Các chuyên đề thảo luận tại triển lãm năm nay bao gồm: các diễn đàn chuyên sâu từ các luật sư/ chuyên gia về lợi thế của chương trình EB-5 và các chương trình đầu tư định cư khác.

Các chính sách tích cực của chương trình EB-5 mới như: hạn mức visa, thời gian thụ lý rút ngắn, ưu thế của các dự án nông thôn, chính sách đầu tư từng phần sẽ là những đề tài đáng chú ý tại triển lãm. Bên cạnh đó, những nhà đầu tư quan tâm có thể tham gia các buổi tư vấn chuyên sâu đặc biệt được Kornova thiết kế ngay tại triển lãm để có thêm thông tin chi tiết.

Tổng giám đốc Kornova – Ông Wonjoon Kang sẽ tham dự tại sự kiện quốc tế này với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định cư. Ông Wonjoon Kang có 25 năm kinh nghiệm trong ngành di trú. Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư Mỹ (IIUSA) và thành viên Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (CICC).

Tổng giám đốc Kornova Wonjoon Kang phát biểu tại Triển lãm đầu tư EB-5 & Di trú toàn cầu năm 2023


Thông tin đơn vị tổ chức

Kornova là tập đoàn tư vấn định cư quốc tế được thành lập năm 1988 tại Canada và chính thức có mặt tại Việt Nam vào tháng 5 năm 2006. Kornova hoạt động trong lĩnh vực tư vấn đầu tư định cư tại Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribe. Văn phòng Kornova hiện có mặt Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Canada và Mỹ. “Lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết đồng hành cùng khách hàng” là tôn chỉ hoạt động xuyên suốt của Kornova, giúp công ty thiết lập uy tín trên tầm quốc tế, và gây dựng được danh tiếng hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Với 35 năm kinh nghiệm tư vấn định cư, tập đoàn Kornova đã thụ lý thành công hơn 6.000 hồ sơ định cư diện đầu tư/ doanh nhân đến các nước: Mỹ, Canada, Châu Âu và Caribe. Trong đó Kornova đã hỗ trợ hơn 2,500 gia đình Việt Nam định cư thành công đến các nước, đặc biệt là Mỹ thông qua chương trình EB-5. Đồng thời, Kornova đã kêu gọi đầu tư thành công ~ 1.3 tỷ USD vào Mỹ từ các nhà đầu tư EB-5 Việt Nam.

Kornova với 18 năm kinh nghiệm tư vấn tại Việt Nam hỗ trợ hàng ngàn gia đình định cư thành công tại Mỹ, Canada, EU

Tạp chí EB5 Investors là tạp chí uy tín hàng đầu trong ngành EB-5, với vai trò hỗ trợ các nhà đầu tư, các nhà phát triển dự án và các chuyên gia EB-5. Tạp chí hoạt động với mục tiêu trợ giúp thông tin những nhà đầu tư tìm kiếm Thẻ Xanh Mỹ thông qua chương trình EB-5. Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 do Chính phủ thiết lập với chính sách cho phép các nhà đầu tư trở thành thường trú nhân Mỹ thông qua khoản đầu tư 800.000 USD vào 01 dự án đã được Chính phủ phê duyệt.

Thông tin chi tiết về Triển lãm đầu tư EB-5 & Di trú toàn cầu tại Việt Nam năm 2024

  • Thời gian: Ngày 13 – 14 tháng 03 năm 2024 (8:00 – 17:00)
  • Địa điểm: Khách sạn Intercontinential Sài Gòn, Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM

Để nhận vé mời tham dự hoàn toàn miễn phí (dành riêng cho khách đăng ký với Kornova), vui lòng đăng ký theo link ĐĂNG KÝ | EB5 EXPO 2024 (kornova.com) Hãy đăng ký tham dự và nhận vé mời tham gia để có thêm nhiều thông tin hữu ích về các cơ hội đầu tư quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com