Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Kết Qủa Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang Vào Ngày 08/03

Nhận tin tức mới
Kết Qủa Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang Vào Ngày 08/03
09/03/2021

Đợt rút thăm Express Entry ngày 08/03 đã được tổ chức với kết quả là 671 thư mời đã được gửi đến nhóm ứng viên đã có thư đề cử tỉnh bang. 

Bộ Di trú, Nhập cư và Người tị nạn Canada (IRCC) đã tổ chức đợt rút thăm mới nhất dành cho các ứng viên đã có thư đề cử tỉnh bang. Các ứng viên nhận được thư mời trong ngày 08/03 phải có điểm số Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) từ 739 điểm. Sở dĩ điểm số được chọn cao như vậy là do nhóm ứng viên này đã nhận thêm 600 điểm vào điểm CRS sau khi nhận được thư đề cử tỉnh.

Thời gian ưu tiên cho đợt rút này là các hồ sơ được nhận trước 16 tháng 02, 2021 lúc 19:10:25 UTC. Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa trong việc tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Tính đến ngày 08/03/2021 IRCC đã phát hành 38.657 thư mời, gấp đôi số thư mời phát hành so với cùng thời điểm năm ngoái. Do số lượng người nhập cư rất thấp trong năm 2020, Chính phủ Canada đặt mục tiêu tiếp nhận 401.000 người nhập cư trong năm 2021. Trong đó, tỷ lệ lớn lượng thư mời sẽ được phân bổ cho chương trình Nhân viên trình độ cao Liên bang (Express Entry).

Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Liên Bang Canada diện Xét duyệt nhanh bao gồm 3 dòng chính :

  • Nhân Viên Trình Độ Cao.
  • Nhân Viên Tay Nghề Cao.
  • Kinh Nghiệm Canada.
Chương trình đề cử tỉnh bang giúp các ứng viên có lợi thế rất lớn trong các đợt rút thăm Express Entry Liên bang

Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trong hồ dữ liệu Xét Duyệt Nhanh dựa trên điểm số được trao theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điểm được phân bổ cho các yếu tố như tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chương trình này không yêu cầu thư mời làm việc để đủ điều kiện mở hồ sơ tham gia vào hồ Express Entry Liên Bang, mặc dù ứng viên có thư mời làm việc sẽ thêm được điểm ưu tiên.

Sau khi chính phủ liên bang của Canada công bố kế hoạch mới mục tiêu gia tăng ​​lượng nhập cư lên hơn 400.000 người mới / năm từ năm 2021, những lần rút thăm gần đây với lượng thư mời cao đột biến được xem là bước đi phù hợp với cam kết. Chính phủ Canada tin rằng nhập cư có thể thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Canada sau cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19. Chính phủ đặt ra chỉ tiêu phát hành 88.800 thư mời nhóm Express Entry cho năm 2021. Các chương trình đề cử tỉnh bang gắn liền với dòng Trình Độ Cao Liên Bang Xét duyệt Nhanh cũng nâng hạn mức thư mời lên  71.300 cho năm 2021.

Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa rằng để tăng khả năng được thư mời định cư Canada, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Sau đó ứng viên có thể dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ chương trình Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com