Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đợt Rút Thăm Express Entry Thứ Ba Trong Năm 2021 Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang

Nhận tin tức mới
Đợt Rút Thăm Express Entry Thứ Ba Trong Năm 2021 Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang
22/01/2021

Các đợt rút thăm Express Entry trong năm 2021 dường như đang đi theo cách thức của năm 2020 với những lần rút thăm chỉ dành cho các nhóm ứng viên xác định. Với 374 thư mời đăng ký thường trú nhân (ITA) trong đợt rút thăm ngày 20/01, 5374 ITA đã được phát hành từ đầu năm đến nay. 

Với mục tiêu tiếp nhận hơn 400.000 người nhập cư mỗi năm từ năm 2021- 2023, các đợt rút thăm trong năm 2021 sẽ được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn để đạt mục tiêu này. Với tần suất rút thăm liên tục từ đầu năm 2021 đến nay, cho thấy nỗ lực thực hiện của Chính phủ Canada theo như cam kết.

374 ITA trong đợt rút thăm vừa qua đã được gửi đến các ứng viên nhóm Đề cử tỉnh bang (PNP) có điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) từ 741 điểm. Những ứng viên này đã được cộng thêm 600 điểm vào điểm CRS do có thư đề cử từ tỉnh bang. Để tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Liên Bang Canada diện Xét duyệt nhanh bao gồm 3 dòng chính :

  • Nhân Viên Trình Độ Cao.
  • Nhân Viên Tay Nghề Cao.
  • Kinh Nghiệm Canada.

Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trong hồ dữ liệu Xét Duyệt Nhanh dựa trên điểm số được trao theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điểm được phân bổ cho các yếu tố như tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chính phủ Canada tin rằng nhập cư có thể thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Canada sau cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19. Chính phủ đặt ra chỉ tiêu phát hành 88.800 thư mời cho năm 2021. Các chương trình đề cử tỉnh bang gắn liền với dòng Trình Độ Cao Liên Bang Xét duyệt Nhanh cũng nâng hạn mức thư mời lên  71.300 cho năm 2021.

Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa rằng để tăng khả năng được thư mời định cư Canada, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Sau đó ứng viên có thể dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ chương trình Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com