Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Express Entry Phát Hành Thư Mời Ứng Viên Nhóm Kinh Nghiệm Canada Trong Đợt Rút Thăm Ngày 21/01

Nhận tin tức mới
Express Entry Phát Hành Thư Mời Ứng Viên Nhóm Kinh Nghiệm Canada Trong Đợt Rút Thăm Ngày 21/01
26/01/2021

Chương trình Express Entry thứ 04 trong năm 2021 tiếp tục dành cho các nhóm ứng viên xác định. Có 4,626 thư mời đăng ký thường trú nhân (ITA) đã phát hành cho nhóm Kinh nghiệm Canada (CEC).

Trong giai đoạn 2021- 2023, Canada có mục tiêu tiếp nhận hơn 110.000 ứng viên nhập cư Express Entry mỗi năm. Vì vậy sẽ có các đợt rút thăm với quy mô lớn và tổ chức thường xuyên để đạt được mục tiêu này. Với tần suất rút thăm liên tục từ đầu năm 2021 đến nay, chúng ta có thể thấy được nỗ lực thực hiện của Chính phủ Canada.

4,626 thư mời ITA trong đợt rút thăm trên được gửi đến nhóm ứng viên Kinh nghiệm Canada (CEC). Điểm của Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trong đợt rút thăm là từ 454 điểm. Điểm lần này thấp hơn 7 điểm so với lần rút dành cho nhóm CEC vào ngày 07/01 trước.

Để gia tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ ĐỊNH CƯ CANADA CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để nâng cao và cải thiện điểm số.

Quy trình xét duyệt hồ sơ Express Entry gồm hai bước:

  • Bước đầu tiên, ứng viên tự đánh giá hồ sơ bản thân đáp ứng điều kiện – phù hợp với dòng chương trình nào. Sau đó gửi hồ sơ lên website của Bộ Di trú, Nhập cư và Người tị nạn – IRCC. Các dòng chương trình của Express Entry hiện có:
    • Nhân Viên Trình Độ Cao.
    • Nhân Viên Tay Nghề Cao.
    • Kinh Nghiệm Canada.
  • Bước thứ hai IRCC thực hiện các đợt rút thăm Express Entry hai tuần một lần và phát hành Thư mời đăng ký (ITA) cho các ứng viên thường trú dựa trên các mục tiêu chính sách của IRCC và các yêu cầu về điểm số CRS.

Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trong hồ dữ liệu Xét Duyệt Nhanh. Điều kiện dựa trên điểm số được trao theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS). Điểm được phân bổ cho các yếu tố như: tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Express Entry Canada là chương trình định cư phù hợp nhất cho các cử nhân có trình độ IELTS 6+ hiện nay

Chính phủ Canada đã xác định trong Kế hoạch Cấp độ Nhập cư 2021-2023 mới của mình về việc gia tăng số lượng người nhập cư. IRCC mong muốn chào đón khoảng 110.000 người nhập cư Express Entry mỗi năm. Canada đã tiến gần đến mốc này vào năm ngoái. Năm 2020  cũng là năm phá kỷ lục về Express Entry. Chương trình đã cấp tổng cộng 107.350 lời mời thường trú nhân.

Chính phủ Canada tiếp tục khẳng định về việc những người nhập cư có tay nghề cao trong và sau đại dịch COVID-19 vẫn là yếu tố quan trọng để hỗ trợ nền kinh tế Canada vững mạnh.

Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa rằng để tăng khả năng được thư mời định cư Canada, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Sau đó ứng viên có thể dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ chương trình Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com