Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Canada Khởi Động Năm 2021 Với Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang

Nhận tin tức mới
Canada Khởi Động Năm 2021 Với Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang
08/01/2021

Đợt rút thăm Express Entry ngày 06/01 đã khởi động các chương trình rút thăm mời ứng viên nhập cư năm 2021 của Canada với 250 thư mời dành cho nhóm đã có thư đề cử tỉnh bang. 

Tiếp nối quy mô và tần suất các đợt rút thăm Express Entry trong năm 2020, năm 2021 Canada tiếp tục sẽ tổ chức các cuộc rút thăm mời các ứng viên nhập cư. Mục tiêu tiếp sẽ nhận hơn 400.000 người nhập cư mỗi năm từ năm 2021- 2023, các đợt rút thăm trong năm 2021 chắc chắn sẽ được tổ chức thường xuyên với quy mô lớn hơn để đạt mục tiêu này.

Trong đợt rút thăm khởi động năm 2021, chính phủ Canada gửi đến 250 ứng viên diện Express Entry đã có thư đề cử tỉnh bang (PNP) có điểm số từ 813 điểm. Những ứng viên này đã nhận được thêm 600 điểm vào Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) sau khi nhận được thư đề cử tỉnh bang (PNP).

Thời gian ưu tiên cho đợt rút này là các hồ sơ được nhận trước 02 tháng 11, 2020 lúc 11:11:52 UTC. Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa trong việc tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Liên Bang Canada diện Xét duyệt nhanh bao gồm 3 dòng chính :

  • Nhân Viên Trình Độ Cao.
  • Nhân Viên Tay Nghề Cao.
  • Kinh Nghiệm Canada.
Canada Khởi Động Năm 2021 Với Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang
Chương trình đề cử tỉnh bang giúp các ứng viên có lợi thế rất lớn trong các đợt rút thăm Express Entry Liên bang

Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trong hồ dữ liệu Xét Duyệt Nhanh dựa trên điểm số được trao theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điểm được phân bổ cho các yếu tố như tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chương trình này không yêu cầu thư mời làm việc để đủ điều kiện mở hồ sơ tham gia vào hồ Express Entry Liên Bang, mặc dù ứng viên có thư mời làm việc sẽ thêm được điểm ưu tiên.

Sau khi chính phủ liên bang của Canada công bố kế hoạch mới mục tiêu gia tăng ​​lượng nhập cư lên hơn 400.000 người mới / năm từ năm 2021, những lần rút thăm gần đây với lượng thư mời cao đột biến được xem là bước đi phù hợp với cam kết. Chính phủ Canada tin rằng nhập cư có thể thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Canada sau cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19. Chính phủ đặt ra chỉ tiêu phát hành  88.800 thư mời cho năm 2021. Các chương trình đề cử tỉnh bang gắn liền với dòng Trình Độ Cao Liên Bang Xét duyệt Nhanh cũng nâng hạn mức thư mời lên  71.300 cho năm 2021.

Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa rằng để tăng khả năng được thư mời định cư Canada, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Sau đó ứng viên có thể dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ chương trình Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com 

Canada Khởi Động Năm 2021 Với Đợt Rút Thăm Express Entry Dành Cho Nhóm Đề Cử Tỉnh Bang