Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đề Xuất Luật Mới Dành Cho Visa Du Học

Nhận tin tức mới
Đề Xuất Luật Mới Dành Cho Visa Du Học
12/09/2012
Chính phủ Canada đang nỗ lực để loại bỏ những du học sinh không trung thực” vì vậy chính phủ hiện  kế hoạch chỉ cấp visa du học cho các cá nhân đăng ký học tại các trường được chính phủ công nhận.

Quyết định này đã được thực hiện trong một nỗ lực để đảm bảo rằng những người nhận giấy phép du học trong thực tế là những sinh viên thật sự và có kế hoạch theo đuổi một khóa học.
Trong quá khứ, một số người sử dụng một giấy phép du học như là một cách để thâm nhập vào thị trường lao động Canada nộp đơn xin thường trú mà không thực sự ghi danh vào chương trình học nào cả.

Kế hoạch này vẫn chưa được ban hành, được thể hiện trong một đề nghị được công bố trong Công báo Canada. Thông tin này từ một báo cáo, được xuất bản bởi một nguồn chính phủkêu gọi thúc đẩy thu hút du học sinh đến Canada gấp đôi hiện tại.

Hiện nay, Canada tuyển sinh khoảng 239.000 sinh viên nước ngoài ở tất cả các cấp giáo dục. Báo cáo đề xuất cho các cấp được nâng lên đến 450,000 vào năm 2022. Bằng cách này, người ta hy vọng rằng Canada sẽ có thể khuyến khích đổi mới và đáp ứng sự thiếu hụt của thị trường lao động tốt hơn.

(Cre: CIC news)