Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Công Nghệ Năng Lượng Của Saskatchewan Tại Triển Lãm Dầu Khí Quốc Tế

Nhận tin tức mới
11/01/2012

Những nhà đầu tư năng lượng sẽ được cung cấp thông tin về cơ hội ở Saskatchewan vào tuần này tại Houston, Texas liên quan đến khảo sát ngành công nghiệp khí đốt, dầu mỏ toàn cầu và triển lãm dầu.

NAPE 2010 (tên nguyên thủy là Hội Chợ Triển Vọng Bắc Mỹ) diễn ra vào ngày 10-12 tại Houston và bao gồm các cuộc họp cấp cao đặc biệt là sự tham dự của các đại diện là những nhà xuất khẩu dầu thô quan trọng nhất sang tỉnh bang Saskatchewan, Mỹ. Bộ trưởng doanh nghiệp Ken Cheveldayoff cho rằng “Saskatchewan có các nhu cầu về cơ sở hạ tầng, tài nguyên dầu mỏ và nguồn khí đốt, và ngay lúc này đang bắt đầu tìm kiếm các cơ hội thực sự cho vấn đề đầu tư vào ngành công nghiệp,” “Đây là cơ hội cho chúng tôi tiếp cận với các đồng nghiệp của chúng tôi tại các thị trường xuất khẩu và sản xuất năng lượng toàn cầu, để thúc đẩy kinh tế, tài sản và cho thấy chính xác những gì tỉnh ban này cung cấp tại mọi cấp độ.”

Theo Phòng Quản Trị Thông Tin Năng Lượng Mỹ, tháng 11/ 2009 Canada xuất khẩu 2 triệu thùng dầu thô mỗi ngày đến Mỹ – nhiều hơn 2 lần số lượng của Mexico , nước xuất khẩu dầu thô lớn thứ 2 đến Saskatchewan, Mỹ và là nhà sản xuất dầu thô lớn thứ 2 tại Canada, sản xuất khoảng 65-70% sản lượng dầu thô của tỉnh được xuất sang Mỹ hằng năm. Các hoạt động của NAPE được chủ trì bởi doanh nghiệp Saskatchewan và bộ trưởng năng lượng & tài nguyên. Chúng bao gồm phần ăn sáng cho những doanh nghiệp được lựa chọn, tìm hiểu thêm về các tỉnh ban và mạng lưới với đại diện của các doanh nghiệp Saskatchewan. Thông tin gian hang tại hội chợ triển lãm và thương mại, cuộc họp với các phương tiện truyền thông và các tổ chức khu vực tư nhân để nâng cao nhận thức và tiềm năng tại các khu vực năng lượng Saskatchewan. NAPE mang đến các triển vọng, kỹ thuật tiên tiến, và hình thành năng lượng vốn trong cùng 1 khu vực, tạo ra 1 thị trường trong sạch để hình thành liên minh chiến lược cho việc kinh doanh và khởi đầu cho việc mua bán và thương mại.