Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Con Đường Du Học – Làm Việc – Định Cư Mỹ Đang Thu Hẹp ?

Nhận tin tức mới
21/12/2017

Theo tờ thời báo The Wall Street, chính quyền Trump đang đề nghị thay đổi chương trình định cư dành cho người lao động tay nghề cao. Sự thay đổi này có thể cấm chồng/ hoặc vợ của người nắm giữ visa H-1B làm việc tại Mỹ.

Theo CNN đưa tin, thông báo được đưa ra vào cuối tuần rồi bởi Bộ An Ninh Nội Địa Mỹ mà không đưa ra lý do cho việc thay đổi nhưng điều này có thể làm thay đổi luật lệ từ thời Obama – luật cho phép chồng/ hoặc vợ của người nắm giữa visa H-1B được làm việc tại Mỹ.

Tờ Thời báo cũng báo cáo rằng chính quyền đang tìm cách giảm hoặc chấm dứt chương trình Thực tập không bắt buộc (OTP) cho phép người nước ngoài tốt nghiệp từ các trường tại Mỹ làm việc từ 1 đến 2 năm tại Mỹ sau khi học xong.

Tổng thống Trump gần đây cũng đã tuyên bố sẽ lay chuyển hệ thống nhập cư của Mỹ như một phần trong Nghị trình Thuê người Mỹ của ông ấy.

Ngày càng nhiều gia đình chọn tiến hành đầu tư định cư EB5 như giải pháp định cư cho con em sau khi du học và được đánh giá là giải pháp và lựa chọn an toàn cho học sinh cơ hội nhận Thẻ Xanh Mỹ, cơ hội tiếp tục làm việc tại Mỹ sau khi tốt nghiệp.

Luật sư Kornova giữ vai trò đại diện và hỗ trợ tư vấn hoàn thiện chứng từ
Hồ sơ khách hàng được luật sư riêng Kornova hỗ trợ cố vấn thụ lý

Đăng ký tư vấn: Tel: (28) 38290.430 | Email: vietnam@kornova.com
Đăng ký trực tuyến, vui lòng nhấn vào đây