Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Định Cư Mỹ Và Làm Việc Cùng Tập Đoàn Pizza Hut

Nhận tin tức mới
17/08/2015

Cơ hội định cư Mỹ và có việc làm ổn định trong môi trường làm việc chuyên nghiệp của chuỗi cửa hàng thương hiệu Pizza Hut với chương trình lao động định cư Mỹ diện EB3.

Kế hoạch tuyển dụng về phía đơn vị tuyển dụng sẽ hoàn tất và đóng sổ nhận người lao động vào đầu tháng 11.

Về phía Kornova sẽ nổ lực hoàn tất thủ tục ký hợp đồng, làm việc với đơn vị tuyển dụng và chuẩn bị hồ sơ cho người lao động vào đầu tháng 10 để đủ thời gian cho các tiến trình khác.

Kornova khuyến khích người lao động quan tâm đến cơ hội định cư làm việc cho cả gia đình theo chương trình định cư Mỹ diện EB3 ký hợp đồng trong tháng 8 và chậm nhất tháng 9 để có cơ hội ưu tiên chọn thành phố làm việc và kịp thời gian hoàn tất hồ sơ tuyển dụng, hồ sơ cục lao động và hồ sơ cục di trú.

Lợi ích, thời gian và yêu cầu của người lao động tham gia chương trình:

  • Nhận ngay thẻ thường trú và quyền thường trú nhân Mỹ cho cả gia đình khi hồ sơ được phê duyệt và khi cả gia đình nhập cư Mỹ (vợ chồng –con dưới 21 tuổi).
  • Hợp đồng lao động và nhu cầu lao động dài hạn.
  • Ghi danh và cung cấp chứng chỉ hoàn tất khóa học tiếng Anh có thời gian tối thiểu 3 tháng trước ngày phỏng vấn, nếu không cung cấp chứng chỉ đúng thời gian, nhà tuyển dụng có quyền từ chối cấp thư tuyển dụng để chuẩn bị phỏng vấn.
  • Thời gian thụ lý hồ sơ định cư Mỹ diện Eb3 tùy thuộc hạn mức visa, có thể từ 2-6 năm. Khách hàng có thể tham khảo thông tin thụ lý hồ sơ hiện hành cập nhật hàng tháng từ bản tin USCIS.

Một số thông tin đơn vị đang tuyển dụng định cư Mỹ diện EB3

Cơ hội làm việc cho tập đoàn thương hiệu nhượng quyền Pizza Hut, tại California. Tập đoàn có 6,000 cửa hàng tại Mỹ và 7,121 cửa hàng trên 95 nước trên thế giới.

Tập đoàn tham gia chương trình EB3 của USCIS để tuyển lao động nước ngoài làm việc tại bắc California (tại cửa hàng bánh tại các hạt San Francisco, Santa Clara, San Mateo, Alameda, Contra Costa, Solano) cho các vị trí: Nhân viên dịch vụ khách hàng/ phục vụ tại cửa hàng, Nhân viên làm bánh, Nhân viên giao pizza

Chi tiết thông tin các vị trí tuyển dụng:

Nhân viên giao hàng: Chúng tôi cần tuyển nhân viên giao hàng có trách nhiệm để giao sản phẩm của Pizza Hut, mang đến nụ cười cho các khách hàng đang đói bụng. Pizza Hut sẽ trả lương cho công việc bạn vận chuyển bánh pizza và pasta bằng xe hơi.

Yêu cầu công việc: thái độ thân thiện với khách hàng, có xe hơi an toàn và mong muốn làm việc tập thể. Tối thiểu 18 tuổi và có bằng lái xe ô tô. Có khả năng tính toán và tiếng Anh cơ bản vỉ cần giao nhận tiền mặt. Phải mặc đồng phục do Pizza Hut cung cấp và qua chương trình đào tại nhân viên toàn phần
Mức lương : 9-10.32 USD/ giờ (cộng thêm phụ phí cho mỗi chuyến giao hàng và tiền thưởng từ khách hàng) – mức lương giao động tùy thuộc vào địa điểm làm việc của các nhà hàng PizzaHut tùy thuộc vào thành phố và quận hạt.

Nhân viên làm bánh Pizza
Làm việc chăm chỉ hiệu quả để làm ra những sản phẩm chất lượng theo công thức và tiêu chuẩn qui trình của Pizza Hut.

Yêu cầu công việc: chuẩn bị pizza và pasta theo yêu cầu đặt hàng, theo hướng dẫn và nguyên liệu cung cấp. Phải giữ bếp và khu vực làm việc sạch. Tối thiểu 18 tuổi với khả năng tiếng Anh cơ bản. Sẽ được huấn luyện vể cách quản lý công việc, chuẩn bị và luân chuyển bột bánh pizza đúng chuẩn.
Mức lương : 9-10 USD/ giờ – mức lương giao động tùy thuộc vào địa điểm làm việc của các nhà hàng PizzaHut tùy thuộc vào thành phố và quận hạt.

Nhân viên thu ngân/ Dịch vụ khách hàng
Tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, thân thiện chào và phục vụ khách hàng trong môi trường làm việc thân thiện và năng động tại Pizza Hut
Yêu cầu công việc: thái độ thân thiện, biết cách phục vụ khách hàng lịch sự niềm nở. Trách nhiệm bao gồm: nhận yêu cầu đặt món, tính tiền, giao món ăn đến bàn và dọn dẹp. Tối thiểu 18 tuổi với khả năng tính toán và tiếng Anh cơ bản. Sẽ qua huấn luyện cơ bản.
Mức lương: 10.52-11.32 USD/ giờ (cộng thêm tiền thưởng từ khách hàng) – mức lương giao động tùy thuộc vào địa điểm làm việc của các nhà hàng PizzaHut tùy thuộc vào thành phố và quận hạt.

Thông điệp từ Giám đốc Điều hành
“Tôi nhiệt liệt chào mừng các bạn đến với gia đình chuỗi cửa hàng Pizza Hut đang được mở rộng của chúng tôi. Vì chúng tôi đang phát triển, nên chúng tôi đang cần tuyển dụng các nhân viên mới từ nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới để trở thành một phần của đại gia đình Pizza Hut của chúng tôi. Tôi muốn nắm lấy cơ hội này để tìm kiếm các ứng viên mới để phát triển cùng công ty chúng tôi” – James D. Gressett – Giám đốc Điều hành.