Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Cơ Hội Định Cư Mỹ Đối Với Người Việt Đang Thu Hẹp ?

Nhận tin tức mới
Cơ Hội Định Cư Mỹ Đối Với Người Việt Đang Thu Hẹp ?
20/07/2017

Chỉ trong 1 thời gian ngắn, những cải tổ di trú từ chính quyền mới của tổng thống Mỹ Donnald Trump có thể nói đã gây nhiều hoang mang bất an cho các cộng đồng trên khắp thế giới.

Nhiều bản tin thời sự không chính thống liên tục gây thêm hoang mang bằng một loạt các bản tin giả, tin sai lạc nhằm thu hút lượng độc giả bằng kỷ xảo tung tin sai trong bối cảnh đang có nhiều hoang mang trong cộng đồng người Việt trong và ngoài nước.
Đơn cử một bản tin sai lệch méo mó đã khiến rất nhiều người tin tưởng và chia sẻ thông tin này gây hoang mang dư luận giữa thời điểm này. Đó là bản tin “Tổng thống Trump xóa bỏ yêu cầu visa vào Mỹ cho người Việt”. Bản tin giả này được xem như một mơ ước viết thành lời trong cộng đồng Việt trước những rào cản và khó khăn trong chính sách cải tổ di trú sắp đến.

Để có được thông tin chính xác, quý độc giả cần phải chọn lọc thông tin để tiếp nhận từ những nguồn tin uy tín – chính xác.

Một số vấn đề nóng đặt ra cho cải tổ di trú sắp đến
  1. Luật cấm nhập cư dành cho khối Trung đông, nhưng người Việt du lịch và người Việt đang có Thẻ Xanh cần lưu ý và chuẩn bị gì khi ra vào Hoa Kỳ để tránh rắc rối?
  2. Những qui định mới tại cửa khẩu và sân bay ? Những sân bay nào không nên quá cảnh để tránh ảnh hưởng do những hạn chế về an ninh ?
  3. Cải tổ di trú sẽ thu hẹp hay mở rộng định cư vào Mỹ ?
  4. Cải tổ di trú có ảnh hưởng đến dòng di trú bảo lãnh cha mẹ, anh chị em hay không ? Nếu có thì phải làm sao để hạn chế ảnh hưởng?
  5. Chính quyền tổng thống Trump có ưu ái dòng đầu tư định cư EB5 hay không ?
  6. Cải tổ di trú ảnh hưởng gì đến du học sinh ? có phải các qui định hành chính sẽ yêu cầu du học sinh phải phỏng vấn, gia hạn lại visa du học hàng năm không?
  7. Người Việt nhập cư bất hợp pháp – việc trục xuất có phải là quyết định hành chính mà tổng thống đang ban hành? Cách nào để nhập cư hợp pháp? Làm gì khi bị trục xuất?
  8. Có phải quyết định hành chính của tổng thống đang thu hẹp lượng visa du lịch, du học cấp tại các lãnh sự quán ?
Hãy đăng ký tham dự Hội Thảo Di Trú Mỹ 26/7 để tìm hiểu câu trả lời đúng cho các vấn đề di trú hiện nay

Thời gian: 9 giờ sáng thứ 4| Ngày: 26 tháng 7, 2017
Đăng ký : Tel: 38290.430 | Email: vietnam@kornova.com
Đăng ký trực tuyến tại đây

Cơ hội định cư Mỹ đối với người Việt đang thu hẹp ?
Cơ hội định cư Mỹ đối với người Việt đang thu hẹp ? - 2