Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Thống Kê Thời Gian Thụ Lý Hồ Sơ I-526 Và I-829 Tháng 4/2017

Nhận tin tức mới
Thống Kê Thời Gian Thụ Lý Hồ Sơ I-526 Và I-829 Tháng 4/2017
12/07/2017

Tính đến ngày 30 tháng 4 năm 2017, Cục Di Trú Mỹ (USCIS) đang thụ lý đơn I-526 mà họ nhận được trước ngày 1 tháng 10 năm 2015 (tăng hai tuần so với thời gian thụ lý được công bố vào tháng 3).

Đơn I-829 mà USCIS đã nhận được trước ngày 22 tháng 11 năm 2014 (tăng từ ngày 12 tháng 10).

Các bộ đơn I-924 mà USCIS nhận được trước ngày 12 tháng 10 năm 2015 (tăng gần một tháng so với thời điểm thụ lý của tháng trước).
Vào ngày 4 tháng 1, Thời gian thụ lý bộ đơn nhập cư từ Cục Quốc tịch và Nhập cư Hoa Kỳ (USCIS) được đăng bằng định dạng ngày cụ thể thay vì tuần hoặc tháng.

Theo USCIS, đây là “Bước đầu tiên để cung cấp thời gian thụ lý được cụ thể và dễ hiểu hơn.” USCIS đăng tải thời gian thụ lý lên trang web của mình như là một hướng dẫn để người nộp đơn biết khi nào nên gởi yêu cầu hỏi về tình trạng đối với một trường hợp hồ sơ tồn đọng.

Gia hạn chương trình trung tâm khu vực EB5 đến 30/9/2017 không thay đổi điều kiện

Các chuyên gia và luật sư chuyên ngành đều thống nhất khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng, tiếp tục nhanh chóng chọn dự án và trung tâm khu vực uy tín, nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư và chuyến vốn tín thác trước khi chương trình thay đổi (30 tháng 09, 2017). Việc chờ đợi hay trì hoãn chuẩn bị hồ sơ chỉ làm cho nhà đầu tư bất lợi nếu chương trình thay đổi mà nhà đầu tư vẫn không kịp thời đầu tư nắm bắt cơ hội cho gia đình.

Với gia hạn ngắn hạn lên đến 5 tháng, các nhà đầu tư Việt Nam có cơ hội lớn về thời gian để tiếp tục hoàn tất chuyển vốn đầu tư mà không lo ngại chương trình thay đổi vì nhà đầu tư thật sự chủ động quyết định và được sự hậu thuẫn của quản lý dự án và Kornova trong quyết định của mình.

Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng tư vấn đầu tư định cư Mỹ – Kornova Việt Nam

Việc lựa chọn dự án đầu tư EB5 :

  • Có thế chấp bảo chứng cho khoản vay vốn EB5
  • Tỷ lệ vốn vay, đặc biệt vốn vay EB5 thấp so với vốn chủ sở hữu
  • Dự án đã hoàn công hay đã trong tiến trình xây dựng
  • Các dự án có chính phủ bảo chứng,
  • Các dự án có đơn vị phát triển có uy tín,

Là những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ bộ hồ sơ di trú được thụ lý nhanh và an toàn về vốn hơn. Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín.

KORNOVA – TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – MỸ – CHÂU ÂU
Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng