Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Chương Trình EB-5 Trung tâm Khu Vực Có Khả Năng Được Mở Rộng Cho Đến Ngày 31 Tháng 3 Năm 2017

Nhận tin tức mới
Chương Trình EB-5 Trung tâm Khu Vực Có Khả Năng Được Mở Rộng Cho Đến Ngày 31 Tháng 3 Năm 2017
17/11/2016
Chủ tịch Hạ Viện Hal Rogers phụ trách ủy ban ngân khố cho biết ủy ban của ông đang làm việc trên một Nghị quyết Liên Tục (CR) để tiếp tục chương trình tài trợ vốn chính phủ ở mức hiện tại  dự kiến kéo dài gia hạn đến ngày 31 tháng 3, 2017. CR như vậy sẽ rất có thể cũng gia hạn chương trình đầu tư định cư EB-5.
Các chuyên gia và luật sư chuyên ngành đều thống nhất khuyến khích các nhà đầu tư tiềm năng, tiếp tục nhanh chóng chọn dự án và trung tâm khu vực uy tín, nhanh chóng hoàn tất thủ tục đầu tư và chuyến vốn tín thác trước khi chương trình thay đổi và đầu tư kịp thời trong thời hạn kéo dài ngắn hạn sắp tới. Việc chờ đợi hay trì hoãn chuẩn bị hồ sơ chỉ làm cho nhà đầu tư bất lợi nếu chương trình thay đổi mà đầu tư không kịp nắm bắt cơ hội cuối cùng của thời hạn chương trình gia hạn ngắn đến 31/03/2017 này.
Nhà đầu tư đang có cơ hội để chọn lựa đúng dự án và thời gian để hoàn tất thủ tục trước khi chương trình có thay đổi lớn về yêu cầu mức đầu tư, về lệ phí và các qui định khác về chứng từ. Ngoài dự kiến mức đầu tư tăng lên 800,000 USD thì mức phí nộp đơn đã chính thức thông qua mức tăng lệ phí thụ lý hồ sơ có hiệu lực ngày 23/12/2016. Mức phí bộ đơn đầu tư I-526 tăng cao nhất ở mức 145%, tăng từ mức phí 1500 USD lên đến 3675 USD.
Các đơn vị quản lý dự án Kornova giới thiệu đều cam kết hoàn vốn đầu tư nếu nhà đầu tư quyết định không tiếp tục trong trường hợp chương trình tăng mức yêu cầu đầu tư. Đó là lý do các nhà đầu tư Việt Nam vẫn tiếp tục hoàn tất chuyển vốn đầu tư mà không lo ngại chương trình thay đổi vì nhà đầu tư thật sự chủ động quyết định và được sự hậu thuẫn của quản lý dự án và Kornova trong quyết định của mình.
Trong chương trình đồng hành cùng nhà đầu tư EB-5 trước những thay đổi & kỷ niệm năm thứ 2 liên tiếp Việt Nam giữ vững vị trí thứ 2 thế giới về đầu tư EB-5, Kornova tặng 100% phí luật sư thụ lý hồ sơ cho khách hàng đầu tư trước 31/03/2017.
Việc lựa chọn dự án đầu tư EB5  nên chú ý những yếu tố quan trọng trong việc hỗ trợ bộ hồ sơ di trú được thụ lý nhanh và an toàn về vốn hơn:
  • Kế hoạch kinh doanh chi tiết, đầy đủ, rõ ràng;
  • Những trung tâm khu vực có uy tín, đặc biệt các dự án có đơn vị phát triển có uy tín,
  • Các dự án có chính phủ bảo chứng,
  • Các trung tâm đã có nhiều dự án được phê duyệt
Để được tư vấn chi tiết về hướng chuẩn bị hồ sơ , vui lòng liên hệ văn phòng Kornova – Đơn vị Tư vấn đầu tư định cư Mỹ EB5 tiên phong hàng đầu thị trường Việt Nam. Kornova cam kết vì lợi ích nhà đầu tư trong việc tư vấn và giới thiệu các dự án đầu tư EB5 có uy tín.
KORNOVA – TƯ VẤN ĐỊNH CƯ CANADA – MỸ – CHÂU ÂU
Am hiểu–Chuyên nghiệp–Tận tâm và Tuyệt đối bảo mật thông tin khách hàng