Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Căn Penthouse View Biển Dự Án Four Seasons Là Ngôi Nhà Đắt Nhất Hoa Kỳ Trong Quý 1 Năm 2024

Nhận tin tức mới
Căn Penthouse View Biển Dự Án Four Seasons Là Ngôi Nhà Đắt Nhất Hoa Kỳ Trong Quý 1 Năm 2024
06/06/2024

Tính đến thời điểm hiện tại, căn penthouse view biển trị giá 48 triệu USD là ngôi nhà đắt nhất Hoa Kỳ được giao dịch trong năm 2024.

Theo một báo cáo mới của trang web bất động sản Redfin, khi giá nhà sang trọng tăng trưởng mạnh trên khắp đất nước, việc mua một căn hộ penthouse Surfside ba tầng có mái che trị giá 48 triệu USD là vụ mua bán nhà đắt nhất ở Hoa Kỳ được ghi nhận trong quý đầu tiên của năm 2024.  Theo Redfin, giá nhà sang trọng tăng 9% so với cùng kỳ năm ngoái – gấp đôi tỷ lệ giá nhà thông thường – trong khi nguồn cung nhà sang trọng tăng 13%, là mức tăng kỷ lục. Trong quý đầu tiên của năm 2024, giá trung bình của những ngôi nhà sang trọng ở Hoa Kỳ ở mức 1,2 triệu USD.

Vào cuối tháng 3/2024, căn hộ penthouse rộng gần 680m2 tại Four Seasons Residences tại The Surf Club trên Đại lộ Collins đã thu về 48 triệu USD. Căn hộ sang trọng này có 5 phòng ngủ, 7 phòng tắm, phòng tập yoga, spa, phòng tập thể dục, khu vườn ngoài trời và hồ bơi trên sân thượng dài 75 foot được mô tả là nhìn ra chân trời xanh bao la của Đại Tây Dương. Bất động sản này ban đầu được niêm yết với giá 55 triệu USD vào tháng 11 năm 2023. Căn penthouse được trang bị các thiết bị cao cấp nhất như tủ Boffi, thiết bị Miele, Viking & SubZero cùng kho chứa đồ dồi dào. Nội thất được  sự sang trọng thuần khiết đang chờ đợi. Phòng tắm đẹp mắt được trang trí bằng mã não trắng, bồn tắm đứng và vòi sen ngoại cỡ.

Hồ sơ tài sản của Miami-Dade cho thấy G5C Capital Corp. đã mua tài sản từ PDE 1186 LLC. Căn penthouse này được bán với giá hơn 29 triệu USD lần cuối vào mùa thu năm 2018, một năm sau khi nó được xây dựng. Mặc dù giá cao, doanh số bán nhà sang trọng trên toàn quốc vẫn tăng 2% so với năm trước. Mặc dù nguồn cung phân khúc bất động sản hạng sang đang tăng vọt nhưng không đủ để kiềm chế sự tăng trưởng về giá do nhu cầu ngày càng tăng, thống kê cho thấy tổng nguồn cung nhà sang trọng vẫn thấp hơn nhiều so với mức trước đại dịch.

Xem thêm:
Video phỏng vấn Phó Chủ tịch phụ trách Đầu tư – Tập đoàn Fort Partners – đơn vị phát triển dự án Khu căn hộ cao cấp Four Seasons Surf Club:

Cập nhật tiến độ xây dựng đến tháng 05/2024 tại dự án Khu căn hộ cao cấp Four Seasons Surf Club:

Với đội ngũ Luật sư đầu ngành và chuyên viên di trú nhiều năm kinh nghiệm, Kornova tự tin mang đến những dự án tốt nhất, quy trình chuẩn bị hồ sơ hoàn thiện nhất, sớm hiện thực hóa giấc mơ Mỹ cho cả gia đình. Các dự án EB-5 do Kornova chọn lựa luôn đảm bảo hai tiêu chí “an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư”. FOUR SEASONS SURF CLUB RESIDENCES là dự án EB-5 đạt chuẩn TEA, an toàn thẻ xanh, an toàn nguồn vốn và hồ sơ được thụ lý khá nhanh tại thời điểm hiện tại với hạn mức visa tăng cao cho năm 2024.

Kornova Immigration Consultants – Không bao giờ quá muộn để dành những điều tốt đẹp nhất cho gia đình.

Liên hệ Kornova ngay hôm nay để đặt lịch tư vấn & thực hiện thành công kế hoạch định cư Mỹ cho cả gia đình

 Tel: (028) 3829 0430 | Email: vietnam@kornova.com

FOUR SEASONS EB5 MIAMI