Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Các Tỉnh Bang Canada Đang Thực Hiện Chương Trình Cấp Thư Chỉ Định Bảo Lãnh Nộp Hồ Sơ Định Cư

Nhận tin tức mới
Các Tỉnh Bang Canada Đang Thực Hiện Chương Trình Cấp Thư Chỉ Định Bảo Lãnh Nộp Hồ Sơ Định Cư
21/02/2019

Nếu bạn đã mở hồ sơ trong hồ Express Entry, bạn sẽ có cơ hội nhận được Thư Mời nhận Thư Chỉ Định cho dòng Skilled Worker từ các tỉnh bang: Ontario, Alberta và Nova Scotia.

Các dòng chương trình này gần đây đang tìm kiếm ứng viên đạt yêu cầu cho các tiêu chuẩn đặc biệt về kinh nghiệm làm việc ở một số ngành nghề cụ thể, nếu tỉnh bang quan tâm đến chuyên ngành hoặc kinh nghiệm làm việc của bạn, bạn sẽ nhận được thư chỉ định tỉnh bang để được chọn mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân vào tỉnh bang đó.

Để nhận được thư chỉ định tỉnh bang, trước hết bạn cần mở hồ sơ trong hồ Express Entry. Các ứng viên trong hồ Express Entry nhận được Thư Chỉ Định của tỉnh bang sẽ được cộng thêm 600 điểm vào hệ thống tính điểm Comprehensive Ranking System (CRS) và chắc chắn sẽ được lựa chọn mời nộp hồ sơ xin thường trú nhân (PR) trong lần gọi tiếp theo của Express Entry.

Các tỉnh bang đang tiến hành tìm kiếm ứng viên theo các ngành nghề họ quan tâm gồm có:

Thêm một tin vui nữa cho các bạn có trình độ tiếng Pháp, trong năm 2019, tỉnh bang Ontario sẽ cấp 189 thư chỉ định tỉnh bang cho dòng Lao Động Tay Nghề Cao (Skilled Worker) cho các bạn có trình độ tiếng Pháp và tiếng Anh tốt. Chỉ riêng vào ngày 07/02/2019, đã có hơn 61 thư chỉ định tỉnh bang cho dòng chương trình này được cấp cho các hồ sơ có năng lực tiếng Pháp bậc CLB 7 và tiếng Anh CLB 6.

Cơ hội định cư độc lập dành cho cả gia đình còn mở rộng với các dòng chương trình đầu tư định cư Canada

Các ứng viên thoả mãn các yêu cầu với độ tuổi dưới 40 tuổi, có bằng cấp cao ( trình độ thạc sĩ, tiến sĩ…), có khả năng ngoại ngữ giỏi ( trình độ chứng chỉ tiếng Anh, hoặc tiếng Pháp)… v/v.  Nếu bạn đáp ứng được các yêu cầu này, hãy tự tin chia sẻ với chúng tôi Resume của bạn để được chuyên viên tư vấn của Kornova đánh giá hồ sơ chi tiết cho cơ hội định cư Canada của bạn.

Liên hệ đăng ký lịch hẹn tư vấn

Tel: (028) 38.290.430  gặp Ms. Thiện Nguyễn hoặc email: vietnam@kornova.com