Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Vòng Rút Thăm Express Entry Canada Ngày 30 Tháng 1 Năm 2019 Có Điểm Chọn Là 438 Điểm

Nhận tin tức mới
Vòng Rút Thăm Express Entry Canada Ngày 30 Tháng 1 Năm 2019 Có Điểm Chọn Là 438 Điểm
12/02/2019

Trong lần bốc thăm mới nhất, đã diễn ra vào ngày 30 tháng 1, Bộ Di trú, Người tị nạn và Quốc tịch Canada (IRCC) đã phát hành 3.350 thư mời nộp đơn (ITAs) cho các ứng cử viên Express Entry với số điểm thấp nhất là 438.

Đối với lần rút thăm này, IRCC đã áp dụng quy tắc ràng buộc thời gian dành cho điểm chọn ưu tiên với thời gian đăng ký là từ ngày 26 tháng 4 năm 2018. Điều này có nghĩa là tất cả các ứng cử viên có Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) trên 438 điểm, cũng như những ứng cử viên có điểm 438, đã nộp hồ sơ của họ vào hồ tính điểm của Express Entry trước thời gian quy định đó, đều được nhận được ITA trong lần rút thăm ngày 30 tháng 1 vừa qua.

Hệ thống Express Entry quản lý hồ sơ các ứng cử viên nhập cư Canada cho ba trong số các chương trình nhập cư chính của Canada gồm: Diện lao động trình độ cao liên bang (FSWC), Diện doanh nhân trình độ cao liên bang ( FSTC) và Diện Lao Động Có Kinh Nghiệm làm việc tại Canada (CEC).

Hồ sơ ứng viên được chỉ định điểm dựa trên thang điểm của Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), hệ thống này sẽ xem xét các yếu tố như: độ tuổi, bằng cấp học vấn, kinh nghiệm làm việc và khả năng ngôn ngữ (một hoặc cả hai ngôn ngữ chính thức của Canada là tiếng Anh và tiếng Pháp).

Điểm số của thí sinh là linh hoạt thay đổi và có thể là khác nhau trong các lần rút thăm.

Các ứng cử viên Express Entry có được thư mời nộp hồ sơ (ITA) có 60 ngày kể từ ngày nhận để nộp đơn xin thường trú hoàn chỉnh cho Chính phủ Canada.

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Canada)