Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Tương Lai Định Cư Canada Trong Năm 2020

Nhận tin tức mới
Tương Lai Định Cư Canada Trong Năm 2020
02/02/2020

Tiếp nối dự đoán chính sách nhập cư Canada được chính phủ của Đảng Tự Do do thủ tướng Trudeau lãnh đạo sẽ thực hiện trong năm 2020, trong bài viết này, Kornova sẽ chia sẻ thêm về các dự đoán trong năm 2020 cho một số chương trình định cư Canada.

Chương trình Express Entry Năm 2020

Mặc dù không có nhiều thông tin dự đoán cụ thể về các thay đổi trong năm 2020 của chương trình Express Entry Canada và khả năng cao là chương trình sẽ không có sự thay đổi lớn nào dựa vào việc các thay đổi trước đây trong hệ thống xếp hạng toàn diện CRS đã được chốt lập và đã áp dụng thực tế . Vì thế khả năng có thể xảy ra và tác động đến chương trình Express Entry là việc Chương trình đề cử thành phố
Một thay đổi có thể có thể tác động đến Express Entry là việc giới thiệu Chương trình Đề cử Thành phố (Municipal Nominee Program) và chương trình này có thể được liên kết với Express Entry theo cách tương tự của các chương trình đề cử cấp tỉnh bang (PNP – Provincial Nominee Program).

Chương trình bảo lãnh bố mẹ và ông bà định cư năm 2020

Đầu năm này, chúng ta đã chứng kiến ​​chính phủ liên bang Canada thông báo về việc tạm hoãn tiếp nhận hồ sơ chương trình bảo lãnh bố mẹ và ông bà vốn dự kiến tiếp nhận hồ sơ vào ngày 1 tháng 1 năm 2020.
IRCC đang làm việc với hy vọng sớm tìm ra giải pháp cuối cùng để giải quyết các vấn đề còn tồn đọng của chương trình , cụ thể là làm thế nào để chương trình địnhh cư này trở nên công bằng cho mọi người. Với hạn mức 20.000 visa cho số lượng hơn 100.000 hồ sơ ứng viên là cuộc cạnh tranh khốc liệt và gây nhiều tranh cãi.

Chương trình Nhập cư Quebec năm 2020

Tỉnh Quebec giới thiệu thử nghiệm ” Các giá trị Quebec” từ ngày 1 tháng 1 năm 2020. Đây được xem là nỗ lực thứ hai trong việc cải tổ Chương trình định cư Quebec (PEQ) sau nỗ lực cải cách được tiến hành vào cuối năm 2019.

Chương trình Nhập cư tỉnh bang năm 2020

Một số tỉnh của Canada đã cho thấy việc họ sẵn sàng và có thể hiện đại hóa cũng như phát triển các chương trình ứng cử viên cấp tỉnh của họ, do đó, nhiều kế hoạch tương tự sẽ được dự kiến có thể đề xuất và áp dụng trong năm 2020.
Khi thị trường lao động địa phương phát triển, chương trình định cư PNP đã được trang bị tốt nhất để phản ứng kịp thời với nhu cầu đang phát triển này; đồng thời các chương trình định cư liên bang cũng đã tiến hành việc tuyển chọn người nhập cư dựa trên các tiêu chí rộng lớn hơn.

Việc đề xuất chương trình định cư mới – Chương trình Đề cử Thành phố (Municipal Nominee Program) dự kiến được áp dụng trong năm 2020 này – sẽ góp phần tăng cường thu hút người nhập cư cũng như đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động của Canada với cấp độ địa phương – vi mô hơn – để giúp các cộng đồng nhỏ hơn tại Canada đang phải vật lộn với tình trạng dân số già đi và lực lượng lao động bị thu hẹp.

Như vậy, từ các dự đoán trên chúng ta có thể thấy là trong năm 2020, chính phủ Canada sẽ vẫn tiếp tục thu hút và tiếp nhận người nhập cư đến Canada 1 cách mạnh mẽ. Nhu cầu cần thiết tiếp nhận người nhập cư trong độ tuổi lao động có trình độ tay nghề – kinh nghiệm làm việc/ kinh doanh và trình độ ngoại ngữ tối thiểu vẫn sẽ là các tiêu chí được chính phủ Canada ưu tiên khi lọc chọn hồ sơ định cư.

Vì thế nếu bạn mong muốn mang đến cuộc sống tốt đẹp cho người thân trong gia đình bạn để được tận hưởng các phúc lợi an sinh – xã hội – y tế giáo dục tại quốc gia thuộc top đầu thế giới, bạn hãy liên hệ ngay Kornova để được thẩm định điểm hồ sơ định cư Canada & nắm được giải pháp định cư tốt nhất cho cả gia đình trong năm 2020 hoặc tham gia các buổi chuyên đề định kỳ hằng tháng do Kornova tổ chức về với chủ đề ” CƠ HỘI ĐINH CƯ CANADA CHO DOANH NHÂN VÀ TRÍ THỨC TRẺ VIỆT NĂM 2020″ . Mời Bấm Vào Đây để đăng ký tham dự chuyên đề hằng tháng.

ĐỊNH CƯ CANADA – LIÊN HỆ KORNOVA
Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com