Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khu Đô Thị Escaya – Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 12/ 2020

Nhận tin tức mới
Khu Đô Thị Escaya – Cập Nhật Doanh Số Bán Nhà Tháng 12/ 2020
07/01/2021

Nếu Otay Ranch là tổng quy hoạch đô thị bán chạy nhất San Diego trong suốt 20 năm qua, thì Escaya – dự án trực thuộc Otay Ranch được xếp hạng là quy hoạch cộng đồng bán chạy nhất Chula Vista trong suốt 2 năm qua – từ khi dự án bắt đầu chào bán ra thị trường vào tháng 06 năm 2017 và là Top 10 quy hoạch đô thị tổng thể bán chạy nhất trên toàn nước Mỹ.

Dự án đầu tư định cư Mỹ EB5 – Khu đô thị Escaya tại San Diego của tập đoàn HomeFed – đã chính thức hoàn tất kêu gọi 250 suất đầu tư trên toàn thế giới vào cuối tháng 07/2018.

Tổng doanh số dự án tính đến ngày 27/12/2020:

  • Tổng số nhà đã bán của 3 nhà thầu xây dựng đạt tỷ lệ : 100% (948 nhà bán và đặt cọc / trên tổng số 948 nhà chào ra thị trường)
  • Tổng số nhà đưa vào thị trường đạt tỷ lệ 100% (948 nhà / tổng số 948 căn nhà của toàn dự án).
Báo cáo doanh số bán nhà dự án Escaya tháng 12/2020

Dự án Escaya phát triển 1,265 nhà ở và căn hộ cho thuê với hồ bơi riêng, trung tâm đô thị, các cửa hàng bán lẻ, khu phức hợp, các khu vực văn phòng cùng hệ thống trường tiểu học và 10 hecta công viên trung tâm.

Khu đô thị Escaya nằm trong tổng thể quy hoạch của Otay Ranch, ngoại ô San Diego và được phát triển bởi tập đoàn HomeFed, công ty phát triển bất động sản lớn nhất tại California. 

Doanh số bán nhà nhà từ tháng 6/2018 của dự án Escaya đã đủ thanh khoản cho việc hoàn vốn khoản vay EB-5 100% cho các nhà đầu tư. 

Qua sự sự tăng trưởng doanh số từng tháng và kết quả từ doanh số bán nhà mới nhất vừa được cập nhật này, nguồn vốn để hoàn trả khoản vay EB5 cho các nhà đầu tư của Kornova tham gia thực hiện đầu tư dự án ngày càng thặng dư vượt mức và đảm bảo.

Xem thêm hình ảnh các căn nhà đang chào bán thuộc nhà thầu Brookfield (xem chi tiết giá bán, vị trí, bản đồ khu đô thị, nội thất căn hộ với hình ảnh 360 độ).

Hiện tại, đơn vị chủ đầu tư dự án – tập đoàn phát triển bất động sản Homefed – đang thực hiện dự án Cota Vera – thuộc khu vực này quy hoạch Chula Vista -và liền kề khu đô thị Escaya. DỰ ÁN COTA VERA TIẾP TỤC ĐẠT YÊU CẦU VỀ ĐIỀU KIỆN TEA ĐỂ ĐƯỢC PHÉP THU HÚT ĐẦU TƯ THEO MỨC YÊU CẦU MỚI 900,000 USD ( là mức đầu tư thấp nhất của chương trình EB-5 hiện nay).

Dự án Cota Vera hiện được giới chuyên môn đánh giá là dự án Vàng hiếm có trên thị trường EB-5 do các đặc điểm vượt trội như:

  • Dự án đã nhận được phê duyệt Bộ Chứng Từ dự án mẫu I-924 từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS). Những dự án đã nhận được phê duyệt từ USCIS đã thông qua quá trình kiểm duyệt nghiêm ngặt. Dự án nhận được phê duyệt I-924 chứng minh có độ an toàn cao và chắc sẽ giúp nhà đầu tư có được thẻ xanh Mỹ.
  • Dự án Cota Vera có cấu trúc vốn an toàn đặc biệt duy nhất trên thị trường Việt Nam (với đảm bảo bằng thế chấp chủ quyền đất của Tập Đoàn Homefed) với sự ủng hộ mạnh mẽ của chính quyền bang San Diego.
  • Ưu tiên vị trí thứ nhất nhận lại khoản vay dành cho các nhà đầu tư EB-5.
  • Tỉ lệ thặng dư công việc làm dự án tạo ra hoàn toàn từ xây dựng chiếm 51%(15 công việc/ nhà đầu tư).
  • Vốn chủ đầu tư chiếm đến 85% trong tổng vốn đầu tư, giúp các nhà đầu tư an tâm về dự án được thực hiện. Đồng thời, vốn đầu tư từ chủ dự án đã được đổ vào thực hiện dự án theo đúng tiến độ cam kết đã thông báo.
  • Kế hoạch hoàn trả khoản vay chặt chẽ với dòng tiền ước lượng từ doanh thu dự án cao gấp 4 lần khoản vay.

KORNOVA HỖ TRỢ NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT NAM THỰC HIỆN HỒ SƠ ĐỊNH CƯ MỸ EB-5 VỚI MỨC ĐẦU TƯ MỚI CÙNG DỰ ÁN COTA VERA – CƠ HỘI ĐỊNH CHO NHÀ ĐẦU TƯ VIỆT CÙNG GIA ĐÌNH

Liên hệ đặt lịch tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Xem thêm tin liên quan: