Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng EB5 Kornova Liên Tiếp Nhận Phê Duyệt Đơn I- 526 Trong Tháng 06/2020

Nhận tin tức mới
Khách Hàng EB5 Kornova Liên Tiếp Nhận Phê Duyệt Đơn I- 526 Trong Tháng 06/2020
22/06/2020

Trong những tháng qua, dù dịch Covid vẫn còn có ảnh hưởng nhất định trên phạm vi toàn cầu và đã làm tiến trình xét duyệt các hồ sơ định cư nhìn chung bị ảnh hưởng trì hoãn và chậm chạp, thế nhưng Kornova vẫn liên tiếp nhận được các tin vui về hồ sơ  I-526 ( chương trình đầu tư định cư Mỹ EB5) của các anh chị khách hàng Kornova được phê duyệt.

Kornova xin gửi lời chúc mừng 02 gia đình đã nhận được phê duyệt đơn I-526 từ Cục Di Trú và Nhập Tịch Mỹ (USCIS) trong tháng 06/2020.

Xin chúc mừng gia đình chị T.D. và gia đình anh N. nhận được chấp thuận hồ sơ định cư chương trình EB5 với dự án Escaya do Kornova giới thiệu và tư vấn đầu tư.

Phê duyệt đơn I-526 của gia đình chị T.D.

Đặc biệt với dự án Escaya, Kornova cũng nhận được những kỷ lục về phê duyệt hồ sơ của khách hàng dự án như:

Gia đình chị N đã nhận được phê duyệt trong thời gian kỷ lục chỉ 19 tháng

Kornova với uy tín gần 15 năm kinh nghiệm tại Việt Nam luôn chọn lọc và  thẩm định chi tiết các dự án EB5 để giới thiệu đến quý anh chị nhà đầu tư những dự án tốt nhất giúp đảm bảo an toàn thẻ xanh và an tâm về vốn đầu tư.

Luôn đồng hành cùng gia đình các anh chị khách hàng trong xuyên suốt mọi giai đoạn thực hiện hồ sơ định cư , hỗ trợ giúp hồ sơ định cư thành công và an cư tại Mỹ là sứ mệnh mà tập thể Kornova luôn nghiêm túc thực hiện trong suốt hành trình gần 15 năm có mặt tại Việt Nam. Với sứ mệnh này, Kornova đã hỗ trợ thành công hơn 500 gia đình an cư tại Mỹ.

Kornova cũng là đơn vị tư vấn định cư Mỹ hàng đầu tại Việt Nam với các thành tích về EB-5 như:

  • khách hàng EB-5 đầu tiên trên thị trường Việt Nam nhận lại toàn bộ 500,000 USD vốn đầu tư EB-5 vào tháng 12/2014 với dự án Nhà máy chế biến gà tây, trực thuộc Trung tâm khu vực South Dakota.
  • Tính đến tháng 04/2020, Kornova đã có 4 dự án EB-5 hoàn trả toàn bộ 100% tiền đầu tư là 500,000 USD (cùng với lãi suất đầu tư theo thoả thuận) cho khách hàng Kornova. (Xem thêm tại đây).
  • 100% hồ sơ EB-5 nhận phê duyệt đơn I-256 và đơn I-829 và được hoàn vốn đầy đủ từ dự án.
  • Kornova luôn thẩm định và giới thiệu những dự án tốt nhất trên thị trường giúp nhà đầu tư cùng gia đình an toàn thẻ Xanh và an tâm hoàn vốn đầu tư EB-5.

Hiện tại Kornova đang giới thiệu 2 dự án hiếm hoi trên thị trường hiện nay đáp ứng được các tiêu chí giúp nhà đầu tư thực hiện được chương trình EB5 với chi phí tối thiểu nhất: chỉ 900,000 USD. Hai dự án này là: Khu đô Thị Cota Vera, San Diego & Dự Án khách sạn One & Only

Đây là hai dự án này VÀNG có tỷ trọng vốn vay EB-5 thấp và được phát triển bởi các Tập đoàn bất động sản hàng đầu có tài chính vững mạnh. Đây là yếu tố quan trọng giúp đảm bảo an toàn thẻ Xanh cho cả gia đình nhà đầu tư cũng như an tâm về việc hoàn vốn đầu tư EB-5.

Kể từ sau khi chương trình EB5 thay đổi với mức đầu tư gia tăng áp dụng từ ngày 21/11/2019 chính thức đến nay thì trên thị trường hiện đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo chiêu chí chương trình trong khi nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

Liên hệ Kornova để hiện thực kế hoạch định cư Mỹ và đạt được thành công như các gia đình anh chị khách hàng Kornova.

Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Hoặc bấm VÀO ĐÂY để tham dự Webinar – Hội thảo trực tuyến và gặp gỡ đại diện dự án và luật sư di trú Mỹ