Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

EB5 EXPO 2023 – Sự Kiện Di Trú Quy Mô Nhất Việt Nam Đã Quay Trở Lại

Nhận tin tức mới
EB5 EXPO 2023 – Sự Kiện Di Trú Quy Mô Nhất Việt Nam Đã Quay Trở Lại
09/03/2023

Với số lượng nhà đầu tư EB-5 đứng thứ hai Thế giới, và thuộc top các quốc gia có tốc độ tăng trưởng người siêu giàu nhanh nhất, Việt Nam hiện là một trong những thị trường lớn của ngành đầu tư định cư EB-5. Vì thế, để gia tăng cơ hội kết nối, gặp gỡ và mang đến nhiều thông tin cho các nhà đầu tư EB-5 tiềm năng, sự kiện quy mô nhất ngành di trú sẽ quay trở lại vào tháng 4 sắp tới.

Vào hai ngày 04 và 05 tháng 04 năm 2023, sự kiện “EB5 & UGLOBAL IMMIGRATION EXPO 2023 – VIETNAM / TRIỂN LÃM ĐẦU TƯ EB-5 & ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ” sẽ chính thức diễn ra tại Khách sạn InterContinential Sài Gòn. Sự kiện do tạp chí uy tín EB5 Investors/ Uglobal phối hợp với KORNOVA – đơn vị ủy quyền chính thức đồng tổ chức. Nối tiếp thông lệ từ các năm gần đây, năm 2023 KORNOVA hân hạnh tiếp tục đồng hành cùng EB5 Investors/ UGlobal trong việc mang đến các thông tin di trú chuyên sâu, các cơ hội kết nối và gặp gỡ cho các đại lý di trú và các nhà đầu tư tiềm năng.

Triển lãm Đầu tư EB-5 & Định cư Quốc tế là sự kiện thường niên uy tín và quy mô nhất trong ngành di trú tại Việt Nam. Đến với Triển lãm, các nhà đầu tư cá nhân/ các đại lý di trú sẽ được tiếp nhận các tin tức di trú cập nhật nhất và các thông tin chuyên ngành chất lượng cao từ các nhà lãnh đạo đầu ngành. Chương trình quy tụ các luật sư uy tín, các chuyên gia toàn cầu về quản lý tài sản, lập kế hoạch thuế và công ty di trú đầu ngành.

Hội nghị năm nay sẽ bao gồm các mục thảo luận :

  • Diễn đàn chuyên ngành tập trung thảo luận vào những điểm nổi bật và ưu thế của chương trình EB-5/ các chương trình đầu tư định cư khác dưới góc nhìn của các chuyên gia đầu ngành.
  • Tư vấn chuyên sâu, được thiết kế đặc biệt cho các cá nhân có giá trị tài sản ròng cao từ các công ty tư vấn định cư, các đại lý di trú, nhà phát triển dự án.
Các diễn đàn chuyên ngành với chia sẻ từ các chuyên gia đầu ngành
  • THỜI GIAN: Ngày 04 – 05 tháng 04 năm 2023 (8:00 – 17:00)
  • ĐỊA ĐIỂM: Khách sạn InterContinential Sài Gòn, Góc Hai Bà Trưng – Lê Duẩn, Quận 1, TP. HCM
Để nhận vé mời tham dự hoàn toàn miễn phí (dành riêng cho khách đăng ký với KORNOVA), vui lòng đăng ký link bên dưới:

Link Đăng Ký

Tổng Giám đốc KornovaÔng Wonjoon Kang sẽ tham dự tại sự kiện quốc tế này với vai trò chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn định cư. Ông Wonjoon Kang có 24 năm kinh nghiệm trong ngành di trú (từ năm 1999). Ông hiện là thành viên của Hiệp hội Đầu tư vào Mỹ (IIUSA-Association to Invest In USA) và thành viên Hội đồng Luật pháp Tư vấn Di trú Canada (CICC – Regulated Canadian Immigration Consultants Council). Ông và tập đoàn Kornova đã cố vấn thụ lý thành công và hỗ trợ hơn 6,000 gia đình định cư sang các nước Mỹ, Canada, Châu Âu trong đó có hơn 2,500 gia đình Việt Nam. Thông qua các chương trình định cư diện đầu tư, ông đã kêu gọi được mức đầu tư 1.3 tỷ USD. Năm 2022, Ông là 1 trong Top 25 CEO xuất sắc nhất trong lĩnh vực di trú do Tổ chức uy tín Uglobal trao tặng.

Với kinh nghiệm tư vấn định cư 35 năm qua, Kornova đã thiết lập uy tín trên tầm quốc tế trong việc cung cấp các dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp và tự hào hỗ trợ hàng ngàn gia đình. Đặc biệt là các chương trình có tỷ lệ thành công cao như các chương trình doanh nhân đề cử tỉnh bang Canada và chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

LỊCH TRÌNH SỰ KIỆN: