Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Escaya Cập Nhật TEA & Báo Cáo Doanh Số Tháng 5/2018

Nhận tin tức mới
Dự Án Escaya Cập Nhật TEA & Báo Cáo Doanh Số Tháng 5/2018
19/06/2018
Báo cáo doanh số dự án Escaya tháng 5/2018​ 

Đến cuối tháng 5 dự án Escaya đã:

  • Khu vực câu lạc bộ bơi lội đã dựng hàng rào và khu vực hồ bơi bắt đầu đào và thi công.
  • 128 hộ gia đình đã di chuyển vào nhà mới.
  • Doanh số bán tăng đều, tổng số biệt thự chào bán vượt mức 400 căn nhà.Tổng số nhà hoàn tất thủ tục bán vượt mức 300 căn (đạt tỷ lệ 77%).
Cập nhật thư chấp thuận TEA của dự án ngày 4 tháng 6 năm 2018 và có giá trị đến tháng 5/2019.
Dự án Homefed nhận cập nhật phê chuẩn gia hạn khu vực ưu tiên thu hút đầu tư TEA từ văn phòng phát triển kinh tế doanh nghiệp trực thuộc văn phòng Thống đốc bang vào tháng 6/2018 với số liệu cập nhật đến năm 2017 và có giá trị đến 2019.
Với văn bản phê chuẩn TEA cập nhật, dự án Homefed đạt thêm một điểm mạnh để được đánh giá là một trong những dự án với nhiều yếu tố chứng từ và đầu tư đầy đủ và an toàn nhất trên thị trường.
Việc tìm hiểu để biết được một dự án EB-5 trong khu vực ưu tiên thu hút đầu tư (TEA) rất quan trọng đối với các nhà đầu tư EB-5. Số tiền đầu tư EB-5 bắt buộc được giảm từ 1 triệu đô la xuống 500,000 đô la nếu dự án EB-5 được thực hiện trong một khu vực TEA. Để được chỉ định là TEA, dự án EB-5 phải được đặt ở khu vực nông thôn hoặc tại một địa điểm có tỷ lệ thất nghiệp cao.
Chứng thư phê chuẩn khu vực ưu tiên thu hút đầu tư là yêu cầu bắt buộc trong bộ đơn I-526 của nhà đầu tư EB-5. Nếu đầu tư vào một trung tâm khu vực, nhà đầu tư cần biết dự án có phê chuẩn TEA hay không, có cập nhật hay không vì phê duyệt TEA sẽ hết hiệu lực khi chính phủ phát hành thống kê mới về khu vực nông thôn và tỷ lệ thất nghiệp.
Dự án Escaya tiếp tục là dự án được các luật sư và nhà đầu tư EB5 trong ngành đánh giá cao vì những đặc điểm mang tính an toàn cao cho nhà đầu tư
  • Tỷ trọng ​vốn chủ đầu tư chiếm tỷ lệ cao (79%).
  • Không có vốn vay ngân hàng, Vốn EB5 giữ vị trí thu hồi vốn đầu tiên.
  • Tỷ trọng vốn vay thấp (Loan to Value -21%).
  • Dự án đã nhận phê duyệt bộ chứng từ dự án (I.924) từ cục di trú.
  • Dự án đã nhận được hơn 15 phê duyệt bộ đơn I.526 của 15 nhà đấu tư đầu tiên.
  • Dự án hoàn tất thu hút 100 triệu vốn (200 nhà đầu tư) và đang đón nhận 50 suất đầu tư cuối cùng. Những nhà đầu tư đến sau với dự án, tận hưởng tính ưu việt và an toàn đã được minh chứng.
  • Dự án nhận cập nhật TEA mới nhất.