Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Bồ Đào Nha Phát Hành Bảo Hiểm Du Lịch Tùy Chọn Cho Du Khách Quốc Tế

Nhận tin tức mới
Bồ Đào Nha Phát Hành Bảo Hiểm Du Lịch Tùy Chọn Cho Du Khách Quốc Tế
11/09/2020

Sáng kiến ​​bảo hiểm du lịch tuỳ chọn là một sáng kiến ​​của đơn vị “Visit Portugal” hiện đang lan rộng ra các thị trường quốc tế. Sáng kiến này cùng với các sáng kiến ​​khác như “Dấu sạch & An toàn” (Clean & Safe Seal) và gia hạn Hộ chiếu Y tế Bồ Đào Nha nhằm để nâng cao nhận thức về an ninh tại điểm đến du lịch.

Những du khách nước ngoài nếu đang lên kế hoạch cho kỳ nghỉ tại Bồ Đào Nha hiện có thể đăng ký Bảo hiểm Du lịch Bồ Đào Nha (bảo hiểm du lịch đặc biệt cho thời điểm này do đại dịch Covid-19). Du khách sẽ đăng ký miễn phí trên trang web Hộ chiếu Sức khỏe (Portugal Health Passport) để đảm bảo các du khách có quyền kiểm tra Covid-19.

Ngoài ra Bảo hiểm còn cho phép các du khách tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe khẩn cấp hoặc khám sức khỏe chất lượng cao, với mức giá cố định như trước được thực hiện năm loại hình khác nhau trong mạng lưới các bệnh viện và phòng khám của CUF, Bệnh viện da Luz, HPA Saúde và Lusíadas, trên toàn lãnh thổ quốc gia Bồ Đào Nha.

Phạm vi bảo hiểm cũng được mở rộng ra toàn bộ lãnh thổ quốc gia bao gồm: các chi phí y tế, phẫu thuật, dược phẩm và bệnh viện liên quan đến bệnh dịch Covid-19. Bảo hiểm cũng bao gồm các chi phí hủy bỏ, gián đoạn hoặc kéo dài chuyến đi do cùng một đại dịch. Mục đích là để đảm bảo tất cả du khách đến Bồ Đào Nha sẽ có thể đi du lịch khắp đất nước an toàn và tự tin.

Sáng kiến ​​Bảo hiểm du lịch này bạn có thể tham khảo TẠI ĐÂY.

Một toà lâu đài cổ kính ở Bồ Đào Nha
Một bãi biển xinh đẹp thu hút nhiều khách du lịch tại Bồ Đào Nha

Thời gian qua, Bồ Đào Nha cũng có sáng kiến về việc thành lập “Con dấu Sạch & An toàn – Clean & Safe Seal” vào tháng 4/2020. Sáng kiến này có hơn 21,000 người tham gia. Sáng kiến ghi nhận và tuân thủ các khuyến nghị của Tổng cục Y tế về quy trình an toàn cho hoạt động du lịch, tập trung hoạt động cần thiết để tiếp tục hoạt động du lịch. Nền tảng Sạch sẽ & An toàn (portugalcleanandsafe.com) cũng đã khơi dậy sự tuân thủ lớn và khi các công ty tiếp tục hoạt động của mình, số lượng tương tác về mức độ tin cậy trong việc tuân thủ các biện pháp vệ sinh và làm sạch đã tăng lên.

Thông qua hàng loạt các sáng kiến ​​và dự án như trên, Bồ Đào Nha hiện củng cố vị trí của mình là điểm đến an toàn. Bồ Đào Nha đảm bảo tất cả các điều kiện vệ sinh thiết yếu cho các du khách để họ hoàn toàn an tâm và tận hưởng những trải nghiệm du lịch độc đáo. Bộ Du Lịch Bồ Đào Nha cũng đã có các kế hoạch thúc đẩy du lịch tại 25 thị trường chiến lược, tăng cường làm việc với các hãng hàng không, công ty lữ hành, báo chí và người tiêu dùng cuối cùng.

Mục tiêu cuối cùng là để Bồ Đào Nha đạt được mục tiêu chiến lược  là điểm đến du lịch xuất sắc – Đây là một trong những mục tiêu của Chiến lược Du lịch 2027 của đất nước Bồ Đào Nha xinh đẹp và bình yên này.

(Cre: Travel Daily News)