Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Trang Web Giúp Bạn Thích Ứng Với Cuộc Sống Sinh Viên Của Canada

Nhận tin tức mới
Trang Web Giúp Bạn Thích Ứng Với Cuộc Sống Sinh Viên Của Canada
28/09/2016

Canada vốn nổi tiếng với thiên nhiên tươi đẹp. Với nhiều người, từ ‘Canada’ mang tới những hình ảnh về không gian rộng mở, những dãy núi, khu rừng, hồ nước đẹp thơ mộng. Canada cũng được biết đến là một quốc gia hiện đại, và phát triển mạnh mẽ với những con người có tư duy khoáng đạt.

Canada là một xã hội đa văn hóa với 2 ngôn ngữ chính là tiếng Anh và tiếng Pháp và chúng tôi tự hào về sự đa dạng các nhóm dân tộc. Người Canada thân thiện, lịch thiệp, có học vấn cao, thú vị và khỏe khoắn. Canada có tiêu chuẩn sống cao – và liên tục được bình chọn trong nhóm 10 quốc gia có chỉ số chất lượng cuộc sống tốt nhất của Liên Hợp Quốc kể từ năm 2004 cho tới nay.

Để tìm hiểu thêm về đất nước – con người – cuộc sống Canada và có được những lời khuyên thú vị cùng thông tin bổ ích về cuộc sống tại Canada, bạn có thể truy cập trang web sau ( mời bấm vào vào đây). Tại đây có tất cả cả những tài liệu và thông tin bạn cần tìm kiếm để giúp cho trải nghiệm sống tại Canada của bạn trở nên đáng nhớ và thuận lợi.
Chúc các bạn có một thời gian đẹp tại Canada!