Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng Kornova Nhận Được Visa Định Cư Mỹ & Phê Duyệt Đơn I- 526 Chương Trình EB-5

Nhận tin tức mới
Khách Hàng Kornova Nhận Được Visa Định Cư Mỹ & Phê Duyệt Đơn I- 526 Chương Trình EB-5
11/03/2020

Kornova xin gửi lời chúc mừng 02 gia đình khách hàng đã nhận được visa định cư Mỹ và 03 gia đình đã nhận được phê duyệt từ Cục Di Trú Mỹ (USCIS) chấp thuận đơn xin định cư Mỹ I-526 theo chương trình Đầu Tư EB-5.

Trong hai tháng đầu năm 2020, các khách hàng định cư Mỹ chương trình đầu tư định cư EB-5 của Kornova liên tiếp đón nhận tin vui.

Xin chúc mừng gia đình chị N. K. và gia đình anh H.L đã nhận được visa định cư Mỹ EB-5 và đang chuẩn bị an cư tại Mỹ; các gia đình anh L.V; chị N.V.A và anh N.T. vừa nhận được phê duyệt đơn I-526. Niềm vui của các anh chị nhà đầu tư cùng gia đình khi nhận được tin vui này luôn là động lực để Kornova tiếp tục sứ mệnh mang lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng . Một lần nữa xin chúc mừng quý anh/ chị.

Visa định cư của anh H.L (đương đơn chính chương trình định cư Mỹ EB-5)
Visa định cư của chị N. K ( đương đơn chính chương trình định cư EB-5)

Phê duyệt đơn I-526 của gia đình các anh/ chị:  gia đình anh L.V; gia đình anh N.T và chị N.V.A

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

   

  Chương trình định cư Mỹ EB-5 là chương trình do chính phủ Mỹ thực hiện, cấp thẻ Xanh cho đương đơn và cả gia đình ( bao gồm người phối ngẫu và các con độc thân dưới  21 tuổi). Mức đầu tư tối thiểu hiện nay đã gia tăng lên 900,000 USD và 1,8 triệu USD cho các dự án không thuộc khu vực ưu đãi thu hút đầu tư (TEA) áp dụng từ ngày 21/11/2019 cùng với các quy định thay đổi khác.

  Kể từ sau thay đổi được áp dụng chính thức này thì hiện nay trên thị trường đã không còn nhiều dự án EB-5 chất lượng đáp ứng được các điều kiện khắt khe của Cục Di trú Mỹ (USCIS) đồng thời thỏa mãn mức đầu tư thấp nhất là 900,000 USD theo chiêu chí chương trình trong khi nhu cầu thực hiện kế hoạch định cư Mỹ EB-5 vẫn còn rất nhiều.

  Kornova đã tìm kiếm – thẩm định chi tiết dự án và hân hạnh giới thiệu 2 dự án hiếm hoi hiện nay đáp ứng được các tiêu chí trên như: nằm trong khu vực thu hút vốn đầu tư (TEA)nên có mức đầu tư tối thiểu nhất ( chỉ 900,000 USD) , có tỷ trọng vốn vay EB-5 thấp cũng như được phát triển bởi các Tập đoàn bất động sản hàng đầu có tài chính vững mạnh đồng thời đảm bảo an toàn thẻ Xanh cho cả gia đình nhà đầu tư cũng như an tâm về việc hoàn vốn đầu tư EB-5 . Đây chính là dự án Khu đô Thị Cota Vera, San Diego & Dự Án khách sạn One & Only

  Hãy liên hệ Kornova ngay để có thể hiện thực kế hoạch định cư Mỹ và đạt được thành công như các gia đình anh chị khách hàng Kornova.

  Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com | Hoặc bấm VÀO ĐÂY để đặt lịch hẹn