Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Khách Hàng EB-5 Định Cư Thành Công Về Thăm Kornova

Nhận tin tức mới
Khách Hàng EB-5 Định Cư Thành Công Về Thăm Kornova
05/12/2018

Anh Bùi V.T Chân và gia đình là một trong những khách hàng thành công của Kornova đã nhận được thẻ xanh  thông qua chương trình đầu tư định cư Mỹ EB-5.

Hiện nay anh và gia đình đã có cuộc sống ổn định – an cư tại Mỹ, con cái được hưởng nền giáo dục tiên tiến tại Mỹ cùng phúc lợi xã hội. Kornova rất vui mừng khi được chứng kiến sự thành công của quý nhà đầu tư.

Trong chuyến trở về Việt Nam lần này, anh Chân đã sắp xếp thời gian quý báu của mình đến thăm văn phòng Kornova và gặp lại đội ngũ chuyên viên phụ trách hồ sơ, anh xúc động chia sẻ:

“Tôi và gia đình tôi đã định cư tại Mỹ từ tháng 06/2017 theo diện đầu tư EB-5. Công ty Kornova làm việc rất là chuyên nghiệp từ khi giúp chúng tôi chọn dự án cho đến giải quyết các hồ sơ chứng từ cho chúng tôi, và đại diện cho chúng tôi nộp hồ sơ cho Mỹ.

Chúng tôi rất hài lòng về dịch vụ của công ty Kornova, cảm ơn công ty Kornova đã giúp chúng tôi sống trên đất Mỹ – Một vùng đất mới. Chúng tôi rất yên tâm và tin tưởng Kornova. Chúc công ty Kornova ngày càng phát triển”.

Anh Chân trò chuyện thân mật cùng các chuyên viên tư vấn đã hỗ trợ thực hiện thành công hồ sơ cho gia đình anh

Gia đình anh Bùi V. T. Chân ( khách hàng EB-5 thành công của Kornova) tại Mỹ ( ảnh do anh Chân cung cấp)

Xem thêm video tại đây

(Kornova – Tư Vấn Định Cư Mỹ)