Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021

Nhận tin tức mới
Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021
23/03/2020

Không riêng chương trình định cư nào, khi bạn quyết định lựa chọn thực hiện hồ sơ định cư đầu tư, bạn cần phải nắm rõ được các thông tin như: vì sao nhiều người lựa chọn tham gia, điều kiên – thủ tục chương trình như thế nào, chi phí đầu tư thực hiện chương trình bao nhiêu, độ an toàn khi thực hiện ra sao … để nhằm đảm bảo khả năng cao nhất để bạn nhận được visa định cư / quốc tịch của quốc gia bạn mà bạn chọn lựa thực hiện chương trình định cư…

Có thể nói những thông tin này chính là quyền lợi và giúp bạn xác định được cơ hội thành công cho hồ sơ của bạn khi tham gia chương trình định cư và chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha cũng không nằm ngoại lệ khi trong thời gian qua đã được rất nhiều các anh chị nhà đầu tư Việt Nam liên hệ Kornova để tìm hiểu các thông tin này.

Vì sao chương trình Visa Vàng Cư Trú Bồ Đào Nha được nhiều người lựa chọn đến vậy?

Vấn đề này đã được Kornova giải đáp chi tiết qua bài viết “Tại sao định cư Bồ Đào Nha thu hút số đông người Việt” và xin được tóm tắt các ý chính như sau:

 • Bồ Đào Nha là một trong các quốc gia thuộc khối Liên Minh châu Âu (EU) & Schengen có độ an toàn cao với nền kinh tế phát triển ổn định mang lại sự yên bình nhất cho người định cư.
 • Người nhập cư cư trú tại Bồ Đào Nha không quá lo lắng nhiều về kinh tế bởi không những chi phí đầu tư định cư hợp lý mà còn chi phí sinh hoạt tại nơi đây không chênh lệch quá nhiều so với Việt Nam mà hoàn toàn đảm bảo tiêu chuẩn của Châu Âu.
 • Bồ Đào Nha có hệ thống giáo dục chất lượng đạt chuẩn toàn cầu với nhiều trường đại học nổi tiếng nằm trong top 10 các trường danh giá hàng đầu Châu Âu.
 • Cơ sở y tế, bệnh viện có đội ngũ y, bác sĩ trình độ cao, trang thiết bị tiên tiến đảm bảo chăm sóc khỏe tận tình và chu đáo được xếp thứ 12 trên thế giới về chất lượng dich vụ y tế. Người nhập cư Bồ Đào Nha theo chương trình Visa Vàng được hưởng chế độ y tế và giáo dục công phổ thông miễn phí.
 • Văn hóa đa dạng, gần gũi, thân thiện và dễ hòa nhập, du lịch phát triển mạnh vì thế ngoài ngôn ngữ chính Bồ Đào Nha thì tiếng Anh được hơn 80% dân số Bồ Đào Nha sử dụng tại đây.
 • Sau thời gian định cư tại Bồ Đào Nha theo yêu cầu quy định, bạn có cơ hội nộp hồ sơ quốc tịch Bồ Đào Nha. Hộ chiếu Bồ Đào Nha thuộc top 3 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới hiện nay có thể đi được 171 quốc gia không cần visa ( theo Passport Index 2020).
Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021
Chi phí sinh hoạt tại Bồ Đào Nha không chênh lệch nhiều so với Việt Nam

Ngoài ra lý do định cư Bồ Đào Nha nằm ở sự khác biệt ưu thế tạo ra vô số điều kiện có lợi cho nhà đầu tư đó là khi nhà đầu tư sở hữu quốc tịch Bồ Đào Nha thì nhà đầu tư được quyền sinh sống và làm việc tại 27 nước EU, được tự do đi lại tại các quốc gia thuộc khối Schengen và Liên Minh Châu Âu và quan trọng nhất là được hưởng phúc lợi xã hội như các công dân Bồ Đào Nha.

Thủ tục chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha dễ dàng

So với các chương trình đầu tư định cư khác như Canada, Mỹ thì chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha tương đối dễ dàng thuận lợi cho các nhà đầu tư đáp ứng và thực hiện nhờ các tiêu chí:

 • KHÔNG giới hạn về tuổi tác
 • KHÔNG yêu cầu trình độ học vấn
 • KHÔNG yêu cầu ngoại ngữ
 • KHÔNG yêu cầu thường trú dài hạn
 • KHÔNG yêu cầu về kinh nghiệm quản lý/ chủ doanh nghiệp
 • KHÔNG yêu cầu chứng minh thu nhập
 • KHÔNG bị đánh thuế thu nhập toàn cầu
Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021
Chính phủ Bồ Đào Nha đang tạo điều kiện hết mức giúp các nhà đầu tư  thực hiện chương trình Visa Vàng

Bên cạnh thủ tục đơn giản, thời gian xét duyệt của chính phủ đối với chương trình Visa Vàng này khá ngắn trung bình từ 8 -12 tháng, nhà đầu tư định cư sẽ nhận Visa cư trú tại Bồ Đào Nha cho cả gia đình nhiều thế hệ.

Quy trình thụ lý – xét duyệt hồ sơ Visa Vàng Cư Trú Bồ Đào Nha rất đơn giản

Kornova đã xây dựng quy trình thẩm định – tư vấn – và thụ lý hồ sơ của chương trình Visa Vàng chuyên biệt, thẩm định và hỗ trợ chi tiết từng bước theo từng tiến độ của hồ sơ và tuân thủ theo quy định của chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha. Khi nhà đầu tư tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha cùng Kornova, quy trình thụ lý hồ sơ cụ thể như sau:

 • Bước 1: Khách hàng tham gia tư vấn chương trình hoàn toàn miễn phí.
 • Bước 2: Nhà đầu tư ký hợp đồng thực hiện chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha cùng Kornova. Kornova thực hiện hồ sơ xin VISA du lịch Bồ Đào Nha cho nhà đầu tư.
 • Bước 3:
  • Nhà đầu tư thực hiện chuyến khảo sát bất động sản tại Bồ Đào Nha để lựa chọn Bất Động Sản.
  • Nhà đầu tư ký quỹ mua BĐS
  • Ký đơn ủy quyền luật sư đại diện cho nhà đầu tư mua BĐS & Hồ sơ định cư
 • Bước 4: Tiến hành mua bất động sản
 • Bước 5: Nộp hồ sơ xin visa định cư Bồ Đào Nha lên Bộ Di Trú.
 • Bước 6: Các thành viên gia đình thực hiện chuyến đi Bồ Đào Nha để lấy dấu vân tay và hoàn tất thủ tục cuối cùng.
 • Bước 7: Nhận Visa Vàng cư trú Bồ Đào Nha (Golden Visa).

Chi phí thực hiện chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha rẻ

Khi tham gia chương trình định cư Bồ Đào Nha nhà đầu tư sẽ được yêu cầu đầu tư bất động sản, mức đầu tư vào bất động sản 350,000 Euro – là mức đầu tư kinh tế được nhiều nhà đầu tư lựa chọn thực hiện.

Chi phí này kinh tế hơn rất rất nhiều với một số chương trình khác như Úc (1 triệu đô Úc trở lên), New Zealand (2,5 triệu đô NZ trở lên), Mỹ EB-5 (900,000 USD) … kèm theo nhưng yêu cầu chi tiết khác của từng chương trình. Vì thế, chi phí đầu tư và sở hữu bất động sản tại Bồ Đào Nha chỉ 350.000 Euro ( khoản 390,000 USD) nhưng lại có các tiêu chí mở rộng và bao gồm nhiều thế hệ gia đình vì vậy mà chương trình Bồ Đào Nha đã và đang luôn được người Việt lựa chọn thực hiện trong những năm trở lại đây.

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021
Chi phí đầu tư định cư Bồ Đào Nha được đánh giá là kinh tế nhất và có những ưu điểm nhất so với các nước phát triển khác

Đặc biệt hơn là nhà đầu tư còn có thể cho thuê bất động sản đó của mình để kiếm lợi nhuận đây là một lợi thế khác của chương trình Visa Vàng Bồ Đào Nha thu hút nhiều người quan tâm.

Định cư Bồ Đào Nha cùng Kornova – Con đường ngắn nhất an cư tại Châu Âu cho cả gia đình nhiều thế hệ

Sau khi tham gia hồ sơ chương trình định cư Bồ Đào Nha tại Kornova, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về việc nhận ngay visa vàng Bồ Đào Nha cho toàn bộ gia đình bao gồm 3 thế hệ cha mẹ và con cái để có thể an cư tại Bồ Đào Nha. Sau 5 năm cư trú tại Bồ Đào Nha, nhà đầu tư và gia đình và tuân thủ về yêu cầu thi quốc tịch, nhà đầu tư cùngcác thành viên gia đình có toàn quyền nộp hồ sơ thi quốc tịch Bồ Nha để trở thành công dân Châu Âu. Đây chính là con đường ngắn nhất và kinh tế nhất giúp bạn và gia đình gia nhập vào Liên Minh Châu Âu.

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021
Gia đình 3 thế hệ của nhà đầu tư toàn quyền thi nhận quốc tịch Bồ Đào Nha sau 5 năm cư trú tại đây

Lời khuyên

Bồ Đào Nha trong năm 2020, Quốc hội Bồ Đào Nha đã phê duyệt ủy quyền sửa đổi luật chương trình thị thực vàng trong cuộc thảo luận về ngân sách liên bang và sẽ chính thức áp dụng từ năm 2021.

Đứng trước thềm thay đổi của chương trình chính thức trong năm 2021, cơ hội đầu tư vào các bất động sản đắt giá tọa lạc tại Lisbon và Porto (2 thành phố lớn nhất của Bồ Đào Nha) hiện vẫn còn cho các nhà đầu tư nếu nhanh chóng nắm bắt cơ hội cuối cùng này. Hãy nhanh chân tìm cho gia đình mình một suất đầu tư để hiện thực hóa ước mơ công dân Châu Âu và hưởng một cuộc sống tuyệt vời tại Bồ Đào Nha ngay hôm nay để kịp chuẩn bị và nộp hồ sơ trước thềm thay đổi từ đầu năm 2021.

Cơ hội định cư sẽ không chờ đợi bạn cân nhắc quá lâu. Hãy liên hệ ngay Kornova để được thẩm định hồ sơ và tư vấn chi tiết.

Liên hệ: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Hoặc đăng ký tham dự chuyên đề của Kornova vào chiều Thứ Ba hằng tuần, đăng ký TẠI ĐÂY

Những Lưu Ý Khi Đầu Tư Định Cư Bồ Đào Nha Trong Năm 2021