Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Dự Án Đầu Tư Mới Của Chương Trình Đầu Tư Định Cư Antigua & Barbuda Lấy Quốc Tịch Khối Thịnh Vượng Anh)

Nhận tin tức mới
Dự Án Đầu Tư Mới Của Chương Trình Đầu Tư Định Cư Antigua & Barbuda Lấy Quốc Tịch Khối Thịnh Vượng Anh)
21/11/2014

Chương trình cấp Hộ chiếu của Antigua & Barbuda (Quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn) là chương trình trẻ nhất hiện nay.

Điều kiện của nhà đầu tư

  • Từ 18 tuổi trở lên
  • Đóng góp vào quỹ phát triển quốc gia một lần, Hoặc Đầu tư vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC Đầu tư vào một doanh nghiệp đủ điều kiện
  • Đủ điều kiện về nhân thân và sức khỏe

Các dự án hàng đầu hiện nay của chương trình

Nhà đầu tư quan tâm chương trình có thể lựa chọn đầu tư vào 1 trong những  dự án sau:

  • Dự án khu dân cư Habour Island cung cấp cơ hội đầu tư căn hộ với đầy đủ trang thiết bị, với cấu trúc 2 phòng ngủ, 3 phòng tắm, 24/24 cổng an ninh, hồ bơi trung tâm, vị trí gần bờ biển với giá trị đầu tư 400,000 USD.
  • Dự án tọa lạc tại khu vực cảng Jolly Habour, gần khu vực nhà hàng, ngân hàng, khu thương mại, sân tennis và sân golf 18 lỗ.
    Chi tiết dự án có thể tham khảo tại đây

Điểm mạnh của chương trình

  • Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc lâu dài và vĩnh viễn.
  • Thời gian xét duyệt hồ sơ và cấp quốc tịch cùng hộ chiếu trung bình khoảng 4-6 tháng sau khi nộp đơn cho chính phủ.
  • Không yêu cầu dài hạn về cư trú  trung bình 1 tuần mỗi năm trong 5 năm đầu tiên nhận quốc tịch).
  • Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới bao gồm Anh Quốc, các nước khối cộng đồng chung Châu Âu, Canada và Hongkong, …
  • Dễ dàng lấy thị thực du lịch Mỹ khi nộp đơn.
  • Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu.
  • Không yêu cầu về trình độ học vấn.
  • Không yêu cầu về khả năng tiếng Anh.
  • Không giới hạn tuổi tác.
  • Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh.
  • Không yêu cầu khảo sát  Antigua & Barbuda.
  • Không yêu cầu phỏng vấn.
  • Yêu cầu đầu tư đơn giản.
  • Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vào hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn.
  • Con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi.
  • Tài khoản ngân hàng nước ngoài và thành lập công ty tại Antigua mang lại nhiều quyền lợi tài chính và cơ hội phát triển kinh doanh.

Liên hệ Kornova để được tư vấn thực hiện chương trình:

Đăng ký lịch hẹn tư vấn: Ms. Thiên Nguyễn – Tel: (028) 38. 290.430 hoặc email: vietnam@kornova.com