Liên hệ
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Khối Thịnh Vượng Anh

Dự Án EB5 Khách Sạn Montage – Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng Quý 3/2020

Nhận tin tức mới
Dự Án EB5 Khách Sạn Montage – Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng Quý 3/2020
25/11/2020

Dự án Montage là dự án khách sạn 5 sao sang trọng & khu nhà ở cao cấp gồm 99 phòng thuộc thành phố Big Sky, bang Montana.

Khách sạn nằm cạnh câu lạc bộ Yellow Stone Club – nơi lưu trú & nghỉ dưỡng của giới thượng lưu. Thương hiệu cùng hệ thống khách sạn Montage đã nhận được nhiều bình chọn và giải thưởng du lịch dành cho các khu resort & hotel ở khu vực Bắc Mỹ. Khu nhà ở cao cấp gồm 39 căn hộ kèm theo tư cách là thành viên của câu lạc bộ Yellow Stone Club. 

Báo cáo xây dựng dự án Montage Quý 3/ 2020.

  • Tính đến ngày 15 tháng 10 năm 2020, Montage Hotel & Residences đã vượt mốc hoàn thành xây dựng 60% và vẫn đang trên đà hoàn thành đúng thời hạn vào tháng 10 năm 2021.
  • Việc khai trương khách sạn dự kiến ​​sẽ diễn ra vào tháng 11 năm 2021 trước khi khai trương mùa trượt tuyết vào cuối tuần Lễ tạ ơn (Lễ tạ ơn là ngày 25 tháng 11 năm 2021).
  • Vào giữa tháng 8 năm nay, một cột mốc quan trọng đã đạt được khi nhà phát triển lắp đặt phần khung thép cuối cùng trong tòa nhà. Toàn bộ tòa nhà hiện đã được lắp dựng hoàn chỉnh với tất cả các cửa sổ và cửa ra vào. Khi chúng tôi chuẩn bị cho thời tiết mùa đông, tòa nhà sẽ được bao bọc hoàn toàn và được sưởi ấm vì công việc xây dựng và hoàn thiện sẽ tiếp tục trong toàn bộ các phòng và khu nhà của khách sạn

Đôi nét về chủ đầu tư dự án

Trong suốt lịch sử 27 năm của mình, CrossHarbor Capital Partners đã hoàn thành 17 tỷ đô la trong các giao dịch có giá trị Bất động sản và hiện có 5,9 tỷ đô la Tài sản đang được quản lý (AUM). CrossHarbor gần đây đã thông báo về việc Dyal mua một cổ phần thiểu số trong CrossHarbor. Dyal là công ty con của Neuberger Berman, một trong những nhà quản lý đầu tư hàng đầu thế giới với 339 tỷ đô la được quản lý.

Dự Án EB5 Khách Sạn Montage - Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng Quý 3/2020
Công trường xây dựng dự án Montage – Big Sky. Link xem cập nhật dự án (BẤM VÀO ĐÂY)

DỰ ÁN MONTAGE ĐẠT YÊU CẦU TEA QUI ĐỊNH MỚI ĐỂ THU HÚT ĐẦU TƯ THEO MỨC ĐẦU TƯ THẤP 900,000 USD

Dự án được xác nhận nằm trong khu vực nông thôn ưu tiên thu hút đầu tư TEA theo qui định mới. Điều này có nghĩa là nhà đầu tư tham gia vào dự án Montage có thể thực hiện mức đầu tư thấp 900.000 USD trong khi đối với các dự án khác nhà đầu tư phải đầu tư mức 1.8 triệu USD.

  • Dự án đã tiến hành thi công và công việc đã được tạo ra. Số lượng công việc dự kiến tạo ra từ dự án: 4,662 công việc (đạt thặng dư ở mức 50,7 công việc/ nhà đầu tư so với yêu cầu 10 công việc/ nhà đầu tư).
  • Dự án đã nhận được phê duyệt bộ hồ sơ chứng từ mẫu I-924 và đã nhận được phê duyệt đơn I-526.
  • Dự án đã tiến hành thi công và công việc đã được tạo ra.
  • Vốn góp của Nhà phát triển dự án chiếm tỷ lệ cao ( 50% ngân sác đầu tư trong dự án) với ưu tiên hoàn vốn thứ cấp sau khi dự án trả đủ vốn vay EB-5 cho nhà đầu tư .
  • Kế hoạch hoàn vốn an tâm cho nhà đầu tư với kế hoạch bán các căn hộ cao cấp của dự án ( hiện đã có 17 căn hộ được bán).

Liên hệ đăng ký lịch hẹn tư vấn: Tel: (028) 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com

Dự Án EB5 Khách Sạn Montage - Cập Nhật Tiến Trình Xây Dựng Quý 3/2020

Nội dung tham khảo khác: