Đặt hẹn Luật sư
Định cư Mỹ
Định cư Canada
Định cư Châu Âu & Caribê

Đợt Rút Thăm Express Entry Mới Phát Hành Số Thư Mời Cao Nhất Cho Đến Nay

Nhận tin tức mới
Đợt Rút Thăm Express Entry Mới Phát Hành Số Thư Mời Cao Nhất Cho Đến Nay
21/11/2020

Đợt rút thăm Express Entry Canada ngày 18/11 vừa qua đã phát hành số lượng thư mời nộp hồ sơ CAO NHẤT tính đến nay. Đợt rút thăm này cũng đã nâng tổng số thư mời phát hành lên 92.350 thư, vượt mục tiêu kế hoạch của năm 2020.

Có 5.000 thư mời đã phát hành trong đợt rút thăm ngày 18/11 và đưa đợt rút này trở thành đợt rút có lượng thư mời cao nhất từ trước đến nay. Các ứng viên có điểm Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS) tối thiểu là 472 điểm sẽ nhận được thư mời đăng ký thường trú nhân. Điểm số này đã hạ thấp hơn sáu điểm so với lần rút thăm của chương trình vào đầu tháng 11/2020.

Thời gian ưu tiên cho đợt rút này là các hồ sơ được nhận trước 27 tháng 10, 2020 lúc 06:18:11 UTC. Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa trong việc tăng khả năng nhận được thư mời, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT và sau đó dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Chương Trình Nhân Viên Trình Độ Cao Liên Bang Canada diện Xét duyệt nhanh bao gồm 3 dòng chính :

  • Nhân Viên Trình Độ Cao
  • Nhân Viên Tay Nghề Cao
  • Kinh Nghiệm Canada

 Các ứng viên đủ điều kiện được xếp hạng trong hồ dữ liệu Xét Duyệt Nhanh dựa trên điểm số được trao theo Hệ thống xếp hạng toàn diện (CRS), điểm được phân bổ cho các yếu tố như tuổi tác, giáo dục, kinh nghiệm làm việc và khả năng tiếng Anh hoặc tiếng Pháp.

Chương trình này không yêu cầu thư mời làm việc để đủ điều kiện mở hồ sơ tham gia vào hồ Express Entry Liên Bang, mặc dù ứng viên có thư mời làm việc sẽ thêm được điểm ưu tiên.

Sau khi chính phủ liên bang của Canada công bố kế hoạch mới mục tiêu gia tăng ​​lượng nhập cư lên hơn 400.000 người mới / năm từ năm 2021, lần rút thăm này được xem là bước đi phù hợp với cam kết. Chính phủ Canada tin rằng nhập cư có thể thúc đẩy sự phục hồi kinh tế của Canada sau cuộc khủng hoảng do đại dịch Covid-19. Chính phủ đặt ra chỉ tiêu phát hành 91.800 thư mời cho năm 2020 và 88.800 thư mời cho năm 2021.

Hạn định thời gian nộp hồ sơ ưu tiên – có ý nghĩa rằng để tăng khả năng được thư mời định cư Canada, ứng viên NÊN MỞ HỒ SƠ CÀNG SỚM CÀNG TỐT.  Sau đó ứng viên có thể dành thời gian để cập nhật và nâng cao cải thiện điểm số.

Nếu bạn là cử nhân, có kinh nghiệm làm việc tối thiểu 1 năm trở lên, và điểm IELTS /CLB từ 6.0 trở lên, Kornova sẽ giúp bạn hiện thực kế hoạch định cư tại Canada với chương trình phù hợp.

Đăng ký tham dự tư vấn chuyên sâu và thẩm định năng lực hồ sơ chương trình Canada, BẤM VÀO ĐÂY

Hoặc liên hệ: Tel: (028). 38.290.430 | Email: vietnam@kornova.com