Từ New Brunswick đến NATO


Rất nhiều phụ huynh Việt Nam băn khoăn liệu 1 trường học ở tỉnh lẻ nhỏ nhắn với dân số khiêm tốn như New Brunswick có đủ là bệ phóng cho các sinh viên Canada vươn tầm thế giới; liệu học trò từ các tỉnh bang nhỏ có đủ sức cạnh tranh với học trò từ các tỉnh bang lớn.

Mời bạn làm quen với chàng trai đến từ Hà Nội, học sinh trường đại học UNB thuộc tỉnh bang New Brunswick, chàng thực tập sinh giữ vị trí đứng đầu Văn phòng tài chính và hạ tầng tại Đại bản doanh của trung tâm quốc tế NATO lừng lẫy tại Vương Quốc Bỉ.

Tuan Anh Bui cho biết ” với vai trò thành viên của Quỹ đầu tư sinh viên đại học UNB, tôi có cơ hội quản lý một trong những quỹ đầu tư lớn nhất tại Canada do sinh viên quản lý điều hành với tổng tài sản quản lý lên đến $8 triệu đô-la. Tôi hoàn thành chương trình với những kinh nghiệm thực tiễn, những kỹ năng chuyên sâu trong ngành và hệ thống đối tác rộng khắp các chuyên gia tài chính và cựu sinh viên SIF – tất cả những yếu tố này giúp tôi chuẩn bị đầy đủ cho sứ mạng thực tập sinh tại trung tâm NATO”

Xem thêm

“Thần đồng” gặp gỡ Warren Buffett

Từ New Brunswick đến NATO

 

 

 

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!