Liên hệ
News
News
News
News
News
News

GIỚI THIỆU HY LẠP

  • Hy Lạp chỉ cách các thành phố lớn của châu Âu từ 1 – 4 tiếng; kết nối với 39 sân bay trong đó có 15 sân bay quốc tế.
  • Hy Lạp trực thuộc EU, khối Schengen và khu vực Eurozone.
  • Hy Lạp sở hữu và điều hành hệ thống y tế công & tư nhân hiện đại với dịch vụ bệnh viện xếp hạng top 14, hệ thống dịch vụ y tế hàng đầu thế giới theo xếp hạng của Tổ chức sức khỏe thế giới (WHO).
  • Hy Lạp miễn phí dịch vụ y tế cho thường trú nhân và chi 10.1%GDP mỗi năm cho dịch vụ y tế.
  • Hy Lạp phát triển hệ thống giáo dục chất lượng cao đa dạng với hệ thống trường đa ngôn ngữ, trường quốc tế và trường tư thục với chương trình học theo hệ thống và liên kết với các cơ sở giáo dục tại châu Âu cùng mức học phí thấp dành riêng cho cư dân châu Âu.

Hy Lạp được xem là cái nôi của nền dân chủ và văn minh phương Tây, đây cũng là một trung tâm kinh tế và điểm đến du lịch nổi bật của Châu Âu. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối với những doanh nhân chưa sắp xếp được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu châu Âu cho cả gia đình.

  1. Chương trình không giới hạn về tuổi tác,

  2. Không yêu cầu trình độ học vấn,

  3. Không yêu cầu ngoại ngữ,

  4. Không yêu cầu cư trú,

  5. Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.

  6. Quyền thường trú nhân được cấp vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình:  nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ hai bên và con phụ thuộc

  7. Trẻ em có quyền nhận ưu đãi  học phí dành riêng cho cư dân châu Âu tại các trường trên toàn châu Âu

  8. Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp để duy trì quyền thường trú

  9. Mức đầu tư kinh tế, nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận

  10. Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản

  11. Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu. Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp

  • Thời gian thụ lý 2 tháng – trong vòng 2 tháng nhà đầu tư nhận Quyền thường trú Hy Lạp vĩnh viễn và visa khối Schengen

  • Quyền thường trú châu Âu được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Quyền đến tất cả quốc gia trong khối Schengen mà không cần giấy tờ nào khác ngoài hộ chiếu và giấy phép cư trú của Hy Lạp

  • Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp để duy trì quyền thường trú

  • Có quyền trở thành công dân sau 7 năm thường trú

  • Công nhận song quốc tịch

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Bao gồm toàn bộ gia đình (trẻ em phụ thuộc đến 24 tuổi với quyền ghi danh vào Đại học Hy Lạp và gia hạn tuổi phụ thuộc)

  • Bao gồm trong hồ sơ cha mẹ của nhà đầu tư và của người phối ngẫu

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá €250,000 Euro – có thể thực hiện đầu tư bởi 1 hoặc nhiều bất động sản. Bất động sản đầu tư có thể là khu dân cư, khu thương mại hoặc kết hợp cả hai.

  • Nhà đầu tư  được quyền lựa chọn đầu tư và sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận

  • Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản

Hy Lạp được xem là cái nôi của nền dân chủ và văn minh phương Tây, đây cũng là một trung tâm kinh tế và điểm đến du lịch nổi bật của Châu Âu. Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp là chương trình đơn giản và nhanh nhất đối với những doanh nhân chưa sắp xếp được việc kinh doanh để sống lâu dài ở nước ngoài mà vẫn có được hộ chiếu châu Âu cho cả gia đình.

  1. Chương trình không giới hạn về tuổi tác,

  2. Không yêu cầu trình độ học vấn,

  3. Không yêu cầu ngoại ngữ,

  4. Không yêu cầu cư trú,

  5. Không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý.

  6. Quyền thường trú nhân được cấp vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình:  nhà đầu tư, người phối ngẫu, cha mẹ hai bên và con phụ thuộc

  7. Trẻ em có quyền nhận ưu đãi  học phí dành riêng cho cư dân châu Âu tại các trường trên toàn châu Âu

  8. Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp để duy trì quyền thường trú

  9. Mức đầu tư kinh tế, nhà đầu tư sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận

  10. Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản

  11. Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp đặc biệt phù hợp với các nhà đầu tư muốn sinh sống và/hoặc kinh doanh tại Châu Âu. Cộng đồng chung Châu Âu mang đến chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng và tiện ích y tế và môi trường kinh doanh hiện đại, khu vực buôn bán thương mại cao cấp, thiên nhiên tươi đẹp và phong phú các hoạt động nghệ thuật văn hóa và thể thao.

Chương trình đầu tư nhận quyền thường trú Hy Lạp

  • Thời gian thụ lý 2 tháng – trong vòng 2 tháng nhà đầu tư nhận Quyền thường trú Hy Lạp vĩnh viễn và visa khối Schengen

  • Quyền thường trú châu Âu được cấp có giá trị vĩnh viễn

  • Quyền đến tất cả quốc gia trong khối Schengen mà không cần giấy tờ nào khác ngoài hộ chiếu và giấy phép cư trú của Hy Lạp

  • Không yêu cầu cư trú tại Hy Lạp để duy trì quyền thường trú

  • Có quyền trở thành công dân sau 7 năm thường trú

  • Công nhận song quốc tịch

  • Tự do di chuyển hàng hóa, dịch vụ và vốn; phát triển kinh doanh đến Châu Âu- kết nối với các thành phố trọng điểm trong khu vực

  • Không yêu cầu ngoại ngữ

  • Bao gồm toàn bộ gia đình (trẻ em phụ thuộc đến 24 tuổi với quyền ghi danh vào Đại học Hy Lạp và gia hạn tuổi phụ thuộc)

  • Bao gồm trong hồ sơ cha mẹ của nhà đầu tư và của người phối ngẫu

  • Không yêu cầu đóng góp tài chính cho chính phủ

  • Yêu cầu đầu tư bất động sản trị giá €250,000 Euro – có thể thực hiện đầu tư bởi 1 hoặc nhiều bất động sản. Bất động sản đầu tư có thể là khu dân cư, khu thương mại hoặc kết hợp cả hai.

  • Nhà đầu tư  được quyền lựa chọn đầu tư và sở hữu bất động sản trong danh mục bất động sản với vị trí đầu tư chiến lược và lựa chọn đầu tư hoàn hảo về lợi nhuận

  • Có thể đầu tư và cho thuê bất động sản

TẠI SAO CHỌN CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP?

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP CHI PHÍ ĐẦU TƯ KINH TẾ THỜI GIAN THỤ LÝ HỢP LÝ SỰ LINH ĐỘNG TRONG YÊU CẦU CƯ TRÚ MIỄN VISA QUYỀN LỢI ỔN ĐỊNH VÀ CHẤT LƯỢNG CUỘC SỐNG CAO CÁC YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN CHỨNG TỪ VÀ KINH DOANH
DÒNG QUỐC TỊCH €250.000 2 tháng Không yêu cầu cư trú để duy trì quyền thường trú 26 quốc gia khối Schengen

– Chi phí đầu tư kinh tế
– Hồ sơ định cư toàn bộ gia đình bao gồm 3 thế hệ
– Quyền quốc tịch châu Âu sau 7 năm thường trú

Không

QUY TRÌNH NHẬN QUYỀN THƯỜNG TRÚ HY LẠP

Bước

1

  • Khách hàng tư vấn với Kornova & ký hợp đồng
Bước

2

  • Kornova thực hiện hồ sơ xin VISA du lịch Hy Lạp cho nhà đầu tư
Bước

3

  • Nhà đầu tư thực hiện chuyến khảo sát Hy Lạp (Lần 1)
  • Lựa chọn Bất Động Sản & Ký quỹ mua BĐS
  • Ký đơn ủy quyền luật sư đại diện cho nhà đầu tư thực hiện giao BĐS & Hồ sơ định cư
Bước

4

  • Tiến hành mua bất động sản
  • (Chuyển tiền đầu tư mua BĐS – Tối thiểu €250.000 + VAT)
Bước

5

  • Thực hiện hồ sơ định cư
  • (Các thành viên gia đình phụ thuộc thực hiện chuyến đi Hy Lạp & làm thủ tục ủy quyền luật sư đại diện nộp hồ sơ định cư)
Bước

6

6

  • Nhận giấy phép nhập cảnh Hy Lạp
  • (Blue paper – có giá trị 1 năm)
Bước

7

7

  • Nhập cảnh Hy Lạp (Lần 2) & Nhận quyền thường trú Hy Lạp
  • (Lấy dấu vân tay và nhận Thẻ thường trú cho cả gia đình – Pink Card)