ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ ST.KITTS YÊU CẦU ĐẦU TƯ LINH HOẠT


Chương trình đầu tư định cư St. Kitts

Chương trình đầu tư định cư St. Kittscó lựa chọn đầu tư vào bất động sản hoặc tiền mặt.

Quốc tịch khối cộng đồng chung Anh Quốc cho phép nhà đầu tư đi lại miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên toàn thế giới, bao gồm Vương quốc Anh, Liên minh châu Âu, và Hồng Kông.

Chương trình không yêu cầu cư trú, ngôn ngữ, và không yêu cầu phỏng vấn.

Điểm mạnh của chương trình:

Nhận quốc tịch khối Thịnh Vượng Chung Anh Quốc khoảng 3 tháng sau khi nộp đơn
Không yêu cầu dài hạn về cư trú
Quyền quốc tịch duy trì vĩnh viễn
Cho phép duy trì song quốc tịch
Miễn thị thực đến nhiều quốc gia trên thế giới : Anh, các nước khối cộng đồng chung châu Âu, Canada, Hongkong, …
Dễ dàng lấy thị thực du lịch Hoa Kỳ khi nộp đơn
Không yêu cầu mức tài sản tối thiểu
Không yêu cầu về trình độ học vấn
Không giới hạn tuổi tác
Không yêu cầu về kinh nghiệm kinh doanh
Không yêu cầu khảo sát St. Kitts và Nevis
Không yêu cầu phỏng vấn
Yêu cầu đầu tư đơn giản
Có thể đưa cha mẹ/ ông bà trên 65 tuổi vô hồ sơ cùng gia đình nếu cha mẹ ông bà phụ thuộc về tài chính với đương đơn
Con phụ thuộc chưa kết hôn đi cùng hồ sơ nếu dưới 25 tuổi
Cơ hội theo học ngành y với bằng cấp quốc tế và bằng hành nghề tại Mỹ và Canada
Đấu tư USD$400,000 vào một dự án địa ốc được chính phủ phê duyệt, HOẶC
Đóng góp vào Sugar Industry Diversification Foundation từ USD$250,000

Rất nhiều dự án địa ốc được chính phủ St. Kitts và Nevis đang phát triển và thu hút đầu tư

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú