ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ BỒ ĐÀO NHA – CHƯƠNG TRÌNH VISA VÀNG


Bồ Đào Nha không giới hạn về quốc tịch, mang lại dịch vụ thụ lý hồ sơ của Chính phủ nhanh chóng, trong vòng 30 ngày.

Đây là một chương trình tuyệt vời cho những người muốn có được quyền công dân EU với các yêu cầu cư trú tối thiểu.

Tóm tắt chương trình

– Đương đơn và gia đình cho quyền cư trú, làm việc và học tập tại Bồ Đào Nha

– Miễn thị thực đến 26 quốc gia tại châu Âu

– Hồ sơ chính phủ thụ lý trong vòng 30 ngày

– Yêu cầu cư trú tối thiểu (một tuần/ mỗi năm)

– Con phụ thuộc đến 18 tuổi, hoặc là sinh viên phụ thuộc tài chính cha mẹ

– Có thể nộp đơn thi quốc tịch sau 6 năm cư trú

Điều kiện nhà đầu tư

– 25 tuổi trở lên

– Sỡ hữu hộ chiếu có giá trị và cư trú hợp pháp tại một quốc gia

– Ký quỹ vào tài khoản ngân hàng Bồ Đào Nha, HOẶC mua địa ốc (dân cư hoặc thương mại)

– Đạt kết quả tốt về nhân thân

Điểm mạnh của chương trình

– không giới hạn tuổi tác

– không yêu cầu về tài sản

– không phỏng vấn

– không yêu cầu về trình độ

– không yêu cầu về tường trình tích lũy vốn

– không yêu cầu về ngoại ngữ

– không yêu cầu về kinh nghiệm quản lý

Chương trình đặc biệt phù hợp với những gia đình muốn cư trú và/ hoặc kinh doanh ở châu Âu (Bồ Đào Nha không đánh thuế thu nhập toàn cầu)

Bồ Đào Nha mang lại chất lượng cuộc sống cao, bao gồm cơ sở hạ tầng kinh doanh hiện đại, cơ sở vật chất y tế tốt, khu mua sắm, làm đẹp, thể thao, các sự kiện văn hóa và khí hậu ấm áp

Chi phí

Ký quỹ vào ngân hàng Euro$1,000,000 ( duy trì 5 năm)

Đầu tư địa ốc Euro$500,000 (duy trì 5 năm)

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Đặt lịch hẹn tư vấn cùng Kornova Vietnam
Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú