Cyprus sẽ trở thành quốc gia giàu nhất Châu Âu


Phát hiện có dầu khí ngoài khơi bờ biển Cyprus

Ngày 27 tháng 12 năm 2011, một phát hiện nguồn dầu khí tự nhiên “quan trọng” đã được công bố ngoài khơi Cyprus. Một trong 12 trạm phát hiện có dầu khí ngoài khơi bờ biển của Cyprus đã cho thấy trữ lượng 7 nghìn tỷ feet khối khí đốt. 11 trạm còn lại sẽ góp thêm phần đáng kể vào trữ lượng khí ước tính. Đất nước này chỉ có 800.000 dân được cho là sẽ sớm trở thành một trong những quốc gia giàu có nhất châu Âu. Giá trị tài sản dự kiến ​​sẽ tăng nhanh theo xu hướng này.

Cyprus sẽ trở thành quốc gia giàu nhất Châu Âu

Cypruss sẽ trở thành quốc gia giàu nhất Châu Âu sau khi phát hiện và khai thác tài chính nguồn dầu khí tự nhiên, theo Giáo Sư Michael J. Economides thuộc khoa Hóa Sinh trường Cao đẳng Cullen thuộc đại học Houston.

Trong phần trình bày của CNA bên ngoài hội nghị “Hải dương Cyprus 2011” tổ chức tại đó, giáo sư Economides cho biết có nhiều dấu hiệu cho thấy trữ lượng dầu khí tự nhiên khổng lồ tại Khu Kinh Tể Đặc Khu của Cyprus (EEZ).

Giáo sư Economides cho biết cần thiết lập một tổ chức phối hợp tất cả các hoạt động liên quan đến việc khai khác dầu khí tự nhiên này.

Khi được hỏi liệu Cyprus có trở thành trung tâm năng lượng, giáo sư Economides khẳng định rằng Cyprus giữ một vị trí quan trọng tại châu Âu.

Trong bài nói của ông tại hội nghị, giáo sư Economides cho biết việc khai thác tài chính dầu khí tự nhiên tại Khu Kinh Tế Đặc Khu của Cyprus sẽ tăng hơn 70% thu nhập quốc dân hàng năm tính trên đầu người trong vòng 10 năm sắp tới và Cyprus sẽ trở thành quốc gia giàu có nhất tại châu Âu.

Ông nhấn mạnh nguồn nhiên liệu lỏng Hydrocarbons sẽ tiếp tục là nguồn năng lượng chính và trong tương lai gần sẽ không có nguồn thay thế.

Công ty Noble Energy đặt tại Houston, chịu trách nhiệm việc khoan dò đã có mặt tại chỗ, vùng biển xa bờ duyên hải quần đảo và đã bắt đầu việc khoan dầu tại Khu Kinh Tể Đặc Khu của Cyprus. Công ty

nhận được hợp đồng khai thác nguồn nhiên liệu lỏng hydrocarbons tại vùng ngoài khơi, phía nam Cyprus, được biết đến như Block 12

Theo FinancialMirror.com

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!