Chương Trình Định Cư Canada – Bang New Brunswick – Cập Nhật Quy Định Mới


Tỉnh bang New Brunswick của Canada đã thông báo chính thức về các yêu cầu và thủ tục mới của chương trình định cư dành cho Doanh NhânĐây là chương trình định cư dành cho các chủ doanh nghiệp có kinh nghiệm hoặc các nhà quản lý cấp cao muốn trở thành thường trú nhân Canada bằng cách sở hữu và quản lý một doanh nghiệp ở New Brunswick (NB) và cư trú tại tỉnh bang này.

1. Điều kiện chương trình định cư tỉnh bang New Brunswick (NB):

  • Độ tuổi từ 22 – 55 tuổi;
  • Cung cấp chứng chỉ ngoại ngữ (tiếng Anh hoặc tiếng Pháp) trong vòng 2 năm vừa qua với điểm tối thiểu CLB (the Canadian Language Benchmark Test) là 5.0 đều cho tất cả các kỹ năng: nghe – nói – đọc – viết.
  • Có trình độ tối thiểu hai năm học toàn thời gian sau khi hoàn thành trung học.
  • Tài sản ròng hợp pháp (có thể chứng minh) được tối thiểu là CAD $ 600.000  trong đó CAD $ 300.000 lưu động có trong quỹ dành cho việc chuyển khoản/ thanh toán.
  • Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm trong vòng 5 năm gần nhất về kinh nghiệm quản lý và sở hữu doanh nghiệp (sở hữu ít nhất 33,3%); hoặc có ít nhất 05 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 05 năm hoặc hơn.
  • Đương đơn có mong muốn và nguyện vọng sinh sống lâu dài ở New Brunswick trong khi đang sở hữu và quản lý một doanh nghiệp tại địa phương.
  • Có thể đầu tư ít nhất CAD $ 250.000 để mở cơ sở kinh doanh tại New Brunswick.

2. Quy trình xử lý hồ sơ đối vi Diện Doanh nhân New Brunswick:

Chương Trình Định Cư Canada - Bang New Brunswick - Cập Nhật Quy Định Mới

Đánh giá hồ sơ cá nhân trực tuyến

Kiểm tra tình trạng hồ sơ
Kiểm tra tình trạng hồ sơ di trú hoa kỳ

Kiểm tra tình trạng hồ sơ tại USCIS

Kiểm tra tình trạng bộ đơn di trú tại NVC

Kiểm tra tình trạng hồ sơ thị thực (du lịch và định cư)

Kiểm tra thông tin ngày ưu tiên đến lượt giải quyết hồ sơ di trú

Xem thêm

gửi câu hỏi đến kornova
Đăng ký nhận bản tin di trú
error: Content is protected !!